Cách nguyên nhân gây rách màng trinh ở chị em
Vá Màng Trinh

Nguyên nhân rách màng trinh

Lượt xem 788

Màng trinh bằng chứng duy nhất cho sự thuần khiết của con gái, cũng là thứ mà con gái rất coi trọng, nó thể hiện sự trinh trắng và cao quý. Bình thường sẽ không xảy ra rách màng trinh, ngoài quan hệ tình dục ra còn có một số nguyên nhân gây rách. Nguyên nhân rách màng trinh thường là do đâu?

nguyen nhan rach mang trinh

Nguyên nhân rách màng trinh

1. Lần đầu quan hệ:Đây là nguyên nhân thường gặp nhất dẫn tới rách màng trinh. Khi con gái quan hệ tình dục, dương vật của bạn tình đâm sâu vào âm đạo, thường tạo ra một lỗ rách nhỏ ở đỉnh màng trinh, lỗ rách màng trinh giãn rộng ra xung quanh, do dương vật thông thường đi theo hướng xuống dưới và vào trong nên lỗ rách tại hai góc dưới miệng âm đạo tương đối sâu, có thể đến đáy, gọi là rách hoàn toàn. Có lúc do bạn trai làm quá mạnh, có thể gây rách toàn bộ tường âm đạo

2. Do hình dạng và độ dai của màng trinh có sự khác biệt ở mỗi người, cho nên với cùng một mức độ động tác, có người rách màng trinh, cũng có người không rách, sau khi rách cũng tạo ra sự khác biệt lớn bề ngoài. Thực tế lâm sàng cho thấy có phụ nữ khi mang thai vẫn còn màng trinh hoàn toàn lành lặn.

3. Những sự cố: Do màng trinh tương đối mỏng manh, rất nhiều sự cố không mong muốn có thể gây rách màng trinh, như phái nữ tham gia các môn thể thao cường độ mạnh như nhảy cao, cưỡi ngựa, erobic, võ thuật, dễ dẫn đến rách màng trinh. Tất nhiên hình dạng và độ dai của màng trinh ở mỗi người khác nhau nên trong cùng mức độ vận động, có người rách người không.

4. Thủ dâm: Thủ dâm có dẫn đến rách màng trinh hay không chủ yếu do phương thức thủ dâm. Nếu chỉ là thủ dâm theo kiểu xoa nắn, chỉ tạo kích thích bên ngoài bộ phận sinh dục, không cho ngón tay hay vật cứng vào trong âm đạo, thì thông thường không gây rách màng trinh, nếu khi thủ dâm mà đưa ngón tay hay vật cứng vào trong âm đạo thì rất rễ gây rách.

Trên đây là những nội dung liên quan đến nguyên nhân  rách màng trinh, nếu có bất kì thắc mắc hay có nhu cầu vá màng trinh. Chị em có thể thông qua tư vấn online để được giải đáp, các chuyên gia sẽ căn cứ vào tình hình của bạn để đề xuất phương án điều trị tốt nhất và cung cấp những ưu đãi đặc biệt.  

Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (04) 6673 9999 / 04 3555 3595 hoặc Website: phongkhamthienhoa.vn/ phukhoahanoi.vn để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Địa chỉ : 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấnmiễn phí

Tags: ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám