Những ai có thể mắc bệnh hạ cam?
Bệnh Xã Hội

Những ai có thể mắc bệnh hạ cam?

Lượt xem 665

Bệnh hạ cam là bệnh lây lan qua đường tình dục do vi khuẩn Hemop hilus ducrey gây nên gây tổn hại đến bộ phận sinh dục, súc khỏe và sinh sản của bệnh nhân. Nếu không phát hiện và điều trị sớm bệnh có thể là tiền đề của các bệnh viêm nhiễm sinh dục ở nữ giới.

Những  ai có thể mắc bệnh hạ cam?

Theo các bác sĩ chuyên bệnh xã hội của phòng khám Thiên Hòa  thì: vi khuẩn bệnh Hạ cam khiến cho hệ miễn dịch cơ thể con người suy giảm, làm tăng nguy cơ lây nhiễm HIV – 1. Do vậy việc phòng và điều trị bệnh hạ cam mềm giúp giảm nguy cơ lây nhiễm HIV – 1.

Những ai có thể mắc bệnh hạ cam

Vi khuẩn bệnh hạ cam cũng được coi là một chủng Gram âm có cấu tạo hình trụ ngắn và mỏng, chúng không có khả năng di chuyển mà chỉ ký sinh vào tế bào. Khi xét nghiệm cần thực hiện công đoạn nhuộm màu để tránh nhầm lẫn với tạp khuẩn. Vi khuẩn hạ cam được phân làm hai loại: gram âm và gram dương, việc xác định rõ loại nào giúp quá trình điều trị đạt hiệu quả nhanh chóng.

Nam giới có tỉ lệ mắc bệnh nhiều hơn nữ giới, tỉ lệ là 9:1, nếu vi khuẩn hạ cam xâm nhập vào âm đạo, cổ tử cung để gây bệnh sẽ khiến bệnh khó nhận biết các triệu chứng của bệnh. Vì vậy chị em cần phải để cao cảnh giác với thời gian ủ bệnh của hạ cam.

Những năm gần đây, tỉ lệ những người mắc bệnh thường là những người có thói quen quan hệ tình dục không lành mạnh, trong số đó tỉ lệ những người nam giới có quan hệ với gái mại dâm mắc bệnh chiếm hơn 50%. Từ đó có thể nhận thấy những người có thói quen quan hệ với nhiều bạn tình thì nguy cơ mắc bệnh càng cao.

Phòng bệnh: chung thủy với một bạn tình, vệ sinh sạch sẽ và quan hệ lành mạnh là cách tốt nhất để phòng tránh bệnh hạ cam.

=> Vị trí xuất hiện của bệnh hạ cam

=> Thời gian ủ bệnh của bệnh hạ cam

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chuyên điều trị  bệnh xã hội, bệnh trị hôi nách, các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh trĩ và các bệnh lý hậu môn trực tràng, vô sinh hiếm muộn, chăm sóc sức khỏe sinh sản, phá thai an toàn uy tín và hiệu quả. Phòng khám không ngừng áp dụng các phương pháp kỹ thuật y khoa hiện đại nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh mang lại sức khỏe và  niềm vui cho người bệnh. Nếu có nhu cầu khám chữa bệnh bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng  043.734.9999  hoặc click chat now trên hệ thồng website của phòng khám để được tư vấn trực tiếp và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

 

 

Tư vấnmiễn phí

Tags: , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám