Những băn khoăn của bạn gái khi đi phá thai là gì?
Phá Thai An Toàn

Những băn khoăn của bạn gái khi đi phá thai là gì?

Lượt xem 740

Lỡ mang thai ngoài ý muốn, suy nghĩ đầu tiên của các bạn nữ là tìm cách phá thai an toàn. Tuy nhiên, trước những quyết định khó khăn này bạn thường lo sợ và e ngại. Dưới đây các bác sỹ phòng khám đa khoa Thiện Hòa điểm mặt những băn khoăn của các bạn gái trước ý định phá thai như sau:

Những băn khoăn của bạn gái khi đi phá thai là gì?

1. Có nên phá thai hay không?

Đây là câu hỏi đầu tiên của bạn khi biết mình lỡ mang thai. Sự day dứt, dằn vặt lương tâm sẽ diễn ra trong quá trình suy nghĩ và đưa ra quyết định của bạn. Mặc cảm tội lỗi, cùng nỗi sợ hãi luôn ám ảnh bạn. Giữ thai và sinh em bé là điều tốt nhất bạn nên làm. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó việc phá thai mang lại cho bạn một cuộc sống tích cực, tương lai tốt đẹp hơn thì bạn cũng nên quyết định sớm để  việc phá thai diễn ra thuận lợi hơn khi thai trong độ tuổi nạo hút an toàn.

2. Phá thai ở đâu?

Chính vì hoang mang, lo sợ khi mọi người phát hiện mình có thai, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn các địa chỉ phá thai chui không đảm bảo an toàn và kém hiệu quả. Việc làm này là rất nguy hiểm không chỉ đến sức khỏe mà còn nguy hiểm đến tính mạng của bạn khi thực hiện phá thai không an toàn tại cơ sở y tế không có  uy tín. Chúng tôi khuyên bạn nên vì sức khỏe, sinh sản sau này mà vứt bỏ mặc cảm để tìm đến các cơ sở phá thai an toàn, uy tín để thực hiện phá thai an toàn.

Giair đáp những băn khoăn của bạn gái khi đi phá thai

3. Phá thai bằng cách nào?

Dùng thuốc phá thai? hay áp dụng thủ thuật? Dù là phương pháp nào đi nữa bạn cũng nên tham khảo ý kiến của các bác sỹ. Điều này bạn không thể tùy ý thực hiện mà cần phải được kiểm tra và có chỉ định cụ thể của bác sỹ với tình trạng thai và sức khỏe cụ thể để có phương pháp phá thai phù hợp, an toàn nhất. Hiện nay phương pháp phá thai không đau là phương pháp phá thai an  toàn nhất hiện nay mà bạn nên lựa chọn.

4. Khi nào nên thực hiện phá thai?

Thời điểm thực hiện phá thai cũng rất quan trọng. Nếu thai quá nhỏ, bạn thực hiện phá thai thì có nguy cơ sót thai và phải thực hiện lại lần nữa. Điều này vô cùng tai hại đến sức khỏe và tính mạng của bạn. Vì vậy hãy lắng nghe lời khuyên của các  nác sỹ mà bạn đã thăm khám và thực hiện đúng chỉ định thời gian phá thai để đảm bảo an toàn.

5. Chế độ chăm sóc sau khi phá thai

Chăm sóc sau khi phá thai cũng ảnh hưởng đến thời gian phục hồi của bạn. Ngoài việc tuân thủ hướng dẫn của bác sỹ, khám theo lịch thì bạn cũng nên có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, vệ sinh hàng ngày sạch sẽ để tránh những viêm nhiễm, biến chứng sau khi phá thai.

=> Các bước chuẩn bị cho phá thai an toàn

=> Xua tan lo lắng với phương pháp phá thai an toàn

Trên đây là những băn khoăn của bệnh nhân và những lời khuyên bổ ích của các bác sỹ chuyên khoa nạo hút thai của phòng khám đa khoa Thiện Hòa giúp bạn vững vàng hơn về tâm lý và sáng suốt trong trong lựa chọn phương pháp phá thai an toàn. Bạn có nhu cầu phá thai hay muốn biết thêm thông tin về các phương pháp phá thai an toàn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 043.734.9999 để tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Tư vấnmiễn phí

Thẻ:, ,

Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám