Những đối tượng nào nên vá màng trinh?
Vá Màng Trinh

Những đối tượng nào nên vá màng trinh?

Lượt xem 541

Trinh tiết là điều quan trọng trong lễ giáo, là thức đo chuẩn mực của một cô gái khi về nhà chồng. Khi vì một lý do nào đó mà mất đi cái màng chắn mỏng manh ấy khiến biết bao cô gái phải chịu những bi kịch cuộc đời. 

Thời đại đổi mới nhưng những tư tưởng cổ hủ vẫn còn đó. Nhận thấy sự cần thiết của “cái ngàn vàng” y khoa đã phát triển, đưa ra thủ thuật làm  vá màng trinh để giúp nhiều bạn nữ lấy lại được sự tự tin khi bước vào cảnh cửa hôn nhân. Vậy những đối tượng nào nên vá màng trinh? Những thông tin sau đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn.

Cấu tạo của màng trinh

Chuyên gia cho biết, màng trinh là một bộ phận của cơ quan sinh dục nữ được xuất hiện, phát triển, hình thành vào tháng thứ 3 đến tháng thứ 4 trong bào thai, đến giai đoạn trưởng thành thì dày mỏng mỗi người một khác. Nó có thể có hình tròn, hình bánh xe hay bán nguyệt. Nó nằm ở cửa âm đạo, là một tổ chức màng một lớp, có hình tròn, rộng khoảng 0.5 cm, giữa có lỗ, để kinh nguyệt và các chất nội tiết chảy ra ngoài.

=> Vá màng trinh ở đâu an toàn

=> Vá màng trinh có bị phát hiện?

Những đối tượng nên vá màng trinh

Những đối tượng nào nên vá màng trinh?

1. Phụ nữ bị bỏ rơi: Trường hợp này là khá phổ biến, nhiều bạn gái khi còn chưa đủ chín chắn đã hiến dâng bản thân cho tình yêu, sau này khi tình yêu tan vỡ, họ mất tất cả, đành phải nhờ đến tiểu phẫu vá màng trinh, để tìm lại cơ hội làm lại cuộc đời.

2. Những nữ sinh du học trở về: Một số nữ sinh du học nước ngoài, cuộc sống đơn độc cần có người ở bên chăm sóc, đặc biệt là cần có bạn trai bên mình. Họ ảnh hưởng bởi  cuộc sống tình dục của phương Tây và rồi khi trở về nước lại vẫn  bị ràng buộc bởi truyền thống và lễ giáo.

3. Vận động mạnh, bị đồ vật bên ngoài tác động làm rách màng trinh: Có người tham gia các môn thể thao mạnh như nhảy cao, cưỡi ngựa, võ thuật cũng làm rách màng trinh; có người rách vì sử dụng băng vệ sinh không đúng cách và thủ dâm. Ngoài ra có những nguyên nhân như lao động nặng, dùng thuốc âm đạo, vận động mạnh, lúc bé nghịch đưa dị vật vào âm đạo… khiến cái màng trinh mỏng manh không may bị rách.

Các chuyên gia phòng khám đa khoa nói rằng thời điểm thích hợp nhất để bạn thực hiện phẫu thuật và màng trinh là trước 10 ngày có kinh hoặc 3 ngày sau kỳ  kinh nguyệt. Để đảm bảo độ an toàn và tránh những viêm nhiễm có thể xảy ra.

Trên đây các bác sỹ phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã chỉ ra những đối tượng cần thiết sử dụng  phẫu thuật vá màng trinh để giữ gìn sức khỏe và hạnh phúc cho bản thân. Nếu bạn còn có những thắc mắc về vấn đề này có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 04. 6673 9999 hoặc 04. 3555 3595 để dược tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Tư vấnmiễn phí

Tags: , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám