Những lưu ý cơ bản khi vá màng trinh
Vá Màng Trinh

Những lưu ý khi vá màng trinh

Lượt xem 711

Vá màng trinh là điều cần thiết cho các bạn nữ vì một lý do nào đó đã bị mất đi. Vá màng trinh có thể hạn chế được các bệnh phụ khoa, giải quyết yếu tố thẩm mỹ, mang lại cảm giác an toàn và yên tâm cho bạn gái giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên, khi quyết định đi vá màng trinh bạn cần biết thêm về mộ số điều cần chú y.  Dưới đây các bác sỹ phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ  gợi ý cho bạn những lưu ý khi vá màng trinh.

Những lưu ý khi vá màng trinh

1.Thời gian thích hợp để vá màng trinh: Vá màng trinh cần tránh vào kì kinh nguyệt, nên thực hiện trong khoảng thời gian sau 3 ngày hết kinh đến 10 ngày trước kỳ kinh tiếp theo. Nếu phụ nữ có viêm âm đạo hoặc bệnh đường tình dục, cần điều trị trước sau mới sắp xếp phẫu thuật, đề phòng nhiễm trùng.

2. Môi trường phẫu thuật: Đây là yếu tố dễ bị xem nhẹ ở nhiều cơ sở y tế và ở cả bệnh nhân. Chúng ta đều thấy rằng môi trường phẫu thuật ảnh hưởng rất lớn đến tỉ lệ thành công, làm phẫu thuật trong môi trường tuyệt đối vô khuẩn sẽ giảm thiểu nhiễm trùng màng trinh, tăng tỉ lệ thành công. Điều đáng tiếc là đa số các phòng khám hiện nay đều thực hiện ngay tại nơi khám, không tiến hành vô khuẩn nghiêm ngặt, mà dù có qua khử trùng, cũng không bảo đảm tuyệt đối vô khuẩn, quá trình phẫu thuật nhiều nguy cơ nhiễm trùng do ngoại cảnh, dẫn đến phẫu thuật thất bại.

3. Kỹ thuật: Các phẫu thuật vá màng trinh khác nhau, giá thành cũng khác nhau. Hiện nay phẫu thuật này chia làm 2 loại, 1 loại dùng màng trinh nhân tạo thay thế, loại này hàm lượng kỹ thuật thấp, yêu cầu về trình độ bác sĩ không cao, và hiệu quả cũng không tốt, quan sát và tiếp xúc dễ phân biệt được thật giả. Một loại khác tận dụng mảnh màng trinh hiện trạng của bệnh nhân để vá lại.

lưu ý cho bạn gái khi vá màng trinh để hiệu quả và an toàn

4. Bác sĩ phẫu thuật: Trình độ của bác sĩ ảnh hưởng đến giá cả phẫu thuật. Đại đa số phẫu thuật ở các cơ sở điều trị là do những bác sĩ ngoại khoa bình thường phụ trách, hiểu biết về đặc điểm bộ phận sinh dục nữ của họ không thể bằng các bác sĩ phụ khoa, hiệu quả của phẫu thuật cũng giảm đáng kể.

5. Cơ sở vật chất của phẫu thuật: Vá màng trinh cần chú ý những gì? Dụng cụ phẫu thuật khác nhau, giá cả cũng khác nhau. Hiện nay đa số các cơ sở y tế đều sử dụng chỉ khâu nilon giá rẻ, phẫu thuật xong phải cắt chỉ, không những tăng rủi ro nhiễm trùng, mà còn để lại vết khâu, giảm hiệu quả phẫu thuật.

=> Nguyên nhân rách màng trinh

=> Để biết màng trinh bị rách hay chưa ?

Nếu bạn có quyết định đi vá màng trinh có thể tham khảo những lưu ý khi vá màng trinh trến đây để có thể thực hiên tốt một ca vá màng trinh thành công và mang lại hiệu quả cao không ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn có nhu cầu vá màng trinh hay có những thắc mắc liên quan đến vấn đề này có thể liên hệ với chúng tôi thông qia đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Tư vấnmiễn phí

Thẻ:, ,

Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám