Nói thầm chuyện... làm hẹp
Thu Hẹp Âm Đạo

Nói thầm chuyện… làm hẹp

Lượt xem 423

Muốn tìm lại “khoái cảm” và để giữ chồng, nhiều chị em quyết định “đại tu” vùng kín bằng cách thu hẹp âm đạo.

Nói thầm chuyện… làm hẹp 

Mặc cảm vì “cửa thành thênh thang”!

Sau khi sinh đứa con thứ hai, chị Thu cảm thấy âm đạo quá “thênh thang” và chồng chị có vẻ kém “mặn mà” vì không còn thỏa mãn. Biết là vì sinh con mới thế nhưng khổ nỗi chính chị cũng hoang mang vì không còn cảm giác mỗi lần quan hệ.

Đem câu chuyện của mình đi “cầu cứu” các chị em khác, chị Thu nhận được sự chia sẻ từ những người cùng cảnh ngộ. Có nhiều chị em cho biết đời sống chăn gối trở nên tồi tệ kinh khủng sau khi sinh con vì mọi thứ đều “trống trơn”, “xơ xác”, “tua rua như hoa loa kèn”.Thậm chí có người còn phát hiện chồng mình miệng thì nói “có sao dùng vậy” nhưng thực tế là đã vài lần đi tìm “của lạ”!
 
Chị em có nhu cầu thu nhỏ, thẩm mỹ vùng kín ngày càng nhiều, đặc biệt là những người đã qua sinh nở
PGS.TS Nguyễn Viết Tiến, Giám đốc BV Phụ sản TW cho biết: Mục đích của họ chủ yếu là tạo nên sự thỏa mãn trong quan hệ tình dục và tránh chuyện lục đục, thậm chí tan vỡ chỉ vì không hài lòng chuyện gối chăn.

Ông Tiến cho biết thêm: Khi âm đạo rộng, giảm khả năng đàn hồi thì người phụ nữ không còn khả năng tự điều khiển các cơn co thắt âm đạo theo ý muốn (đặc biệt là người sinh nhiều con, sinh dày, các cơ vòng ống âm đạo bị đứt). Vì thế, người phụ nữ mất dần cảm giác thích thú khi giao hợp.

Đối với người chồng thì sự việc còn tệ hại hơn khi “cậu nhỏ” không còn được ống âm đạo ôm siết, chất nhờn âm đạo không còn tiết làm cho âm đạo khô, giao hợp khó khăn.

Thậm chí lúc đang giao hợp, người đàn ông có cảm giác dương vật của mình như đi vào “vườn không nhà trống” và người vợ thì hoàn toàn không có cảm giác gì ngoại trừ sự hụt hẫng.

Chồng khóc vì bất lực

Đại đa số chị em đi phẫu thuật thẩm mỹ xong đều có cảm giác tích cực khi quan hệ với chồng. Nhưng cũng không ít người gặp sự cố và việc oái oăm.

Đó là trường hợp một phụ nữ 34 tuổi, trải qua hai lần sinh con đã tranh thủ lúc chồng đi công tác nước ngoài 2 tháng để đi “tân trang” vùng kín, với hi vọng mang lại cho chồng một món quà bất ngờ.

Ngày chồng trở về, chị háo hức như đang ở đêm tân hôn. Nhưng khi “lâm trận” được vài phút thì bỗng dưng chồng chị trố mắt nhìn vợ rồi nằm vật ra giường kiểm tra “súng” của mình.

Anh không tìm thấy bất kỳ một điểm nào bất thường. Vậy mà anh lại không thể quan hệ với vợ vì “của quý” không làm sao mà chui lọt qua âm đạo của vợ (bình thường thì “đường sá rộng thênh thang”, “tài xế” không gặp bất kỳ một chướng ngại vật nào).

Đến lượt chị vợ mếu máo. Lúc này chị mới thú thật là tranh thủ lúc chồng đi công tác, chị đã “đại tu” vùng kín, thu hẹp “cô bé” để khiến anh bất ngờ, không thể tin nổi là vợ lại như thời con gái! Nhưng thật không ngờ do quá trình thực hiện bị “mạnh tay quá” khiến âm đạo của chị bị thu hẹp, không làm sao khiến “của quý” của chồng chui lọt!

Theo ông Lê Vương Văn Vệ, Giám đốc BV Nam học Hà Nội, nếu chưa sinh con, âm đạo người phụ nữ co giãn tốt, thích hợp với mọi kích cỡ thì khi sinh con rồi, mọi chuyện sẽ khác hoàn toàn vì khả năng đàn hồi, co giãn của âm đạo rất kém.

=> 4 đối tượng cần thu hẹp âm đạo

=> Lưu ý trong chăm sóc hậu thu hẹp âm đạo

Ông Vệ cũng nhận định cả vợ (lẫn chồng) khi quyết định phẫu thuật thu hẹp âm đạo đều có niềm tin rằng “cảm giác” khi quan hệ sẽ được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, thực tế là chất lượng cuộc sống vợ chồng phụ thuộc nhiều vào tình cảm, sự hòa hợp chứ không bị chi phối quá nhiều bởi khả năng đàn hồi, “ôm chặt dương vật” của vùng kín người phụ nữ.

Tư vấnmiễn phí

Tags: , , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám