Nữ giới chưa sinh con có thể thu hẹp âm đạo không
Thu Hẹp Âm Đạo

Nữ giới chưa sinh con có thể thu hẹp âm đạo không

Lượt xem 691

Thưa bác sĩ phòng khám Thiên Hòa! Cháu năm nay 24 tuổi và chưa có gia đình nhưng đang chung sống với chồng sắp cưới. Chúng cháu đã có quan hệ tình dục từ lâu và hiện giờ cháu đang lo lắng khi cháu có cảm giác âm đạo của mình càng ngày càng rộng hơn trước. Nó khiến cháu không được thoải mái tự tin khi gần gũi chồng sắp cưới. Cháu muốn tiến hành thu hẹp âm đạo nhưng lại không biết nữ giới chưa sinh con có thực hiện được không? Xin bác sĩ tư vấn giúp điều này ạ!

N.H.N (Hải Dương)

Nữ giới chưa sinh con có thể thu hẹp âm đạo không

Quan hệ tình dục nhiều khiến âm đạo bị giãn rộng

Chào bạn! Là người phụ nữ chúng tôi rất hiểu và thông cảm với vấn đề mà bạn gặp phải lúc này. Xin đưa ra cho bạn những chia sẻ như sau:

Âm đạo của nữ giới dễ bị giãn nở theo tuổi tác và sau khi chị em thực hiện việc sinh nở. Tuy nhiên trong rất nhiều trường hợp chị em có âm đạo rộng chỉ do việc quan hệ tình dục gây ra. Và đây cũng chính là điều khiến không ít chị em phải lo lắng và hầu hết đó đều là những trường hợp có quan hệ tình dục trước khi kết hôn.

Việc có âm đạo giãn rộng dù chưa sinh nở dễ khiến cho chị em bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và không có những ham muốn, thăng hoa trong tình dục. Và điều này khiến cho họ muốn thu hẹp âm đạo sớm.

Thu hẹp âm đạo với nữ giới chưa sinh nở

Về vấn đề bạn đang băn khoăn chúng tôi xin tư vấn như sau:

– Nữ giới chưa sinh con vẫn có thể thực hiện thu hẹp âm đạo bởi đây là một thủ thuật y khoa đơn giản chỉ tác động trên thành âm đạo để làm sẽ khít thu hẹp âm đạo nhanh chóng.

– Thủ thuật thu hẹp âm đạo không gây ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chị em sau này. Không để lại biến chứng cũng như có tính thẩm mỹ rất cao.

– Sau khi thu hẹp âm đạo chị em có thể cải thiện được tình trạng tiết dịch âm đạo, hạn chế việc bị các bệnh phụ khoa cũng như có thể tăng cường ham muốn tình dục…

– Việc thu hẹp âm đạo trước khi kết hôn còn giúp cho vợ chồng bạn sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn khi không còn tạo ra những khoảng cách vì một âm đạo giãn rộng và lão hóa…

Nữ giới chưa sinh con có thể thu hẹp âm đạo không

Nữ giới chưa sinh con vẫn có thể thu hẹp âm đạo

– Tuy nhiên điều kiện để bạn có thể thực hiện thu hẹp âm đạo khi chưa sinh con đó là việc bạn phải thực sự khỏe mạnh và không bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh về rối loạn đông máu như máu lâu đông và máu không đông….

N thân mến, nếu bạn đang băn khoăn không biết nữ giới chưa sinh nở có thể thu hẹp âm đạo hay không và đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ thu hẹp âm đạo uy tín hãy tin tưởng Phòng khám Thiên Hòa của chúng tôi. Là một phòng khám chuyên khoa hiện đại với hệ thống trang thiết bị y khoa tân tiến và các bác sĩ có chuyên môn cao, chúng tôi sẽ xem xét và đánh giá chính xác tình trạng âm đạo của bạn.

Nếu chúng giãn nở quá rộng chúng tôi sẽ tiến hành thu hẹp bằng các biện pháp hiện đại mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Chính vì thế ngay từ bây giờ bạn cần làm đó là dừng suy nghĩ và lo lắng, hãy gặp các bác sĩ sớm để có thể sớm được trải nghiệm quy trình thu hẹp âm đạo an toàn và hiệu quả *, giúp bạn sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Cuối cùng xin chúc bạn luôn luôn hạnh phúc!

Nguồn: Phòng khám phụ khoa

Tư vấnmiễn phíKham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám