Nữ giới thủ dâm nhiều có thể dẫn tới vô sinh - Phòng khám Thiên Hòa
Viêm Phụ Khoa

Nữ giới thủ dâm nhiều có thể dẫn tới vô sinh?

Lượt xem 631

Nữ giới thủ dâm nhiều có thể dẫn tới vô sinh hay không? Việc nữ giới thủ dâm nhiều có gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như sức khỏe sinh sản của nữ giới hay không? Cùng tìm hiểu qua lời giải đáp từ các bác sĩ chuyên phụ khoa tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa. 

Nữ giới thủ dâm có thể dẫn tới vô sinh có đúng không?

Nữ giới thủ dâm có thể dẫn tới vô sinh có đúng không?

Trả lời nữ giới thủ dâm nhiều có thể dẫn tới vô sinh:

Thủ dâm ở nam hay nữ là một hoạt động có tính bản năng của con người, nhất là ở độ tuổi dậy thì chứ không phải là điều gì xấu xa, suy đồi đạo đức. Đây cũng được coi là một cách để giải phóng bớt năng lượng trong cơ thể, thậm chí nó còn được xem là có lợi gì giải tỏa được những “bức xúc” trong cơ thể.

Về bản chất thủ dâm là nhu cầu tâm sinh lý hoàn toàn bình thường, không nguy hại cho sức khỏe, không gây vô sinh. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng quá. Nếu lạm dụng nó sẽ khiến cơ thể suy nhược, giảm sút sức lực, ảnh hưởng học hành, làm việc và tác động tiêu cực đến sức khỏe tình dục sau này.

Điều cần lưu ý là phải giữ vệ sinh, không để bị nhiễm trùng, đảm bảo rửa tay sạch sẽ, dùng các dụng cụ bằng silicone là tốt nhất. Không dùng các dụng cụ không an toàn, có cạnh sắc có thể gây tổn thương vùng kín.

Ngoài ra, chị em cần tư vấn, giải đáp thêm về các bệnh phụ khoa hoặc hiện tượng sinh lí nữ giới có thể liên hệ cho chúng tôi theo số hotline 0243.734.9999 hoặc trực tiếp tới phòng khám 73 Trần Duy Hưng, Hà Nội để được thăm khám và đưa ra kết luận chính xác nhất.

Tư vấnmiễn phí

Tags: , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám