Phá thai để làm lại từ đầu
Phá Thai An Toàn

Phá thai để làm lại từ đầu

Lượt xem 587

Anh đã không có mặt khi tôi đang mang thai, anh không liên lạc với tôi như mọi ngày. Tôi vẫn tự hỏi lý do tại sao, tại mình hay do anh? Tôi ôm cái bụng gần hai tháng đi làm trong hoành cảnh bố mẹ không thèm nhìn mặt, Bạn bè ngoài mặt an ủi nhưng thực chất, sau lưng họ chế giễu, chửi rủa tôi. Cuộc sống của tôi bỗng dưng mất tất cả. Không còn lựa chọn nào khác, tôi buộc lòng phải phá thai để bắt đầu một cuộc sống mới mà tôi đã lỡ đánh mất.

phá thai để làm lại từ đầu

Chỉ vì một phút xao lòng, tôi đã trao thân cho người con trai đó sau 5 tháng yêu nhau. Những câu thề, những lời hứa hẹn của anh dành cho tôi tất cả đều là giả dối. Biết tin tôi có thai gần 2 tháng, anh không những an ủi, động viên mà còn dọn đồ khỏi phòng trọ không cho tôi biết. Bụng cứ ngày một to. Tôi dần phải đối diện với ánh mắt soi mói của tất cả mọi người.

Bạn bè, đồng nghiệp cùng trang lứa nhìn tôi bằng con mắt nửa thông cảm, nửa dò xét. Và nhiều người cũng thể hiện ra mặt khinh rẻ tôi đã làm hình ảnh phụ nữ thời nay mới bị làm xấu mặt. Còn đàn ông, họ lấy con tôi để minh họa cho những đứa trẻ ngoài giá thú. Nhưng mặt khác, họ lại muốn tôi và đùa cợt tình cảm của tôi.

Trước tôi có nhiều bạn thân và không thân. Trong số đó cũng có nhiều người bạn là nữ giới đồng cảm cho hoàn cảnh của tôi. Nhưng đó chỉ là những lời nói trước mặt. Họ nói thế để chứng tỏ họ là người hiểu biết, hiện đại và rộng lượng. Nhưng đằng sau lưng, họ đem tôi là làm chủ đề cho những câu chuyện phiếm. Họ đoán già đoán non số lượng người tình và cách tôi lên giường với đàn ông.

Còn bạn bè và đồng nghiệp nam phần nào cũng giả bộ tỏ vẻ cảm thông sâu sắc lắm. Họ không chê bai, miệt thị tôi ra mặt. Nhưng trong mắt họ, tôi là người thích hợp để ở một thời điểm nào đấy họ có thể nghĩ sẽ “thả dê” và chơi trò suồng sã.
Không thể chịu nổi ánh mắt soi mói của người đời. Lo sợ về tương lai sắp tới, tôi đã quyết định sẽ phá bỏ cái thai trong bụng. Tìm đến phòng khám đa khoa Thiện Hòa , sau khi được bác sĩ khám và làm các xét nghiệm, tôi đã được bác bác sĩ tư vấn để phá thai bằng phương pháp phá thai an toàn. Sau khi phá thai, tôi thấy hoàn toàn yên tâm, tinh thần thoải mái hơn khi đã trút được gánh nặng về tinh thần.

Bước ra khỏi phòng thủ thuật, lau vội giọt nước mắt, tôi tự nhủ mình phải cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Cũng nhờ lời khuyên, động viên, của các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiện Hòa sức khỏe của tôi được hồi phục nhanh chóng. Cảm ơn y bác sĩ, những người đã dành những lời động viên quý giá nhất cho tôi khi tôi vấp ngã. Đây cũng sẽ là một bài học đắt giá cho tôi cũng như những cô gái nhẹ dạ, đặt niềm tin mù quáng vào thứ gọi là tình yêu.

Đây là chuyên mục những câu chuyện có thật. Được biên tập lại theo lời kể của bệnh nhân đến khám phụ khoa và chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa. Mọi góp ý cho chuyên mục hoặc đặt hẹn khám, chữa bệnh, vui lòng bấm chọn: 【Tư vấn trực tuyến】 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 04 6673 9999  để được giải đáp.
Địa chỉ phòng khám đa khoa Thiện Hòa số 75 Trần Duy Hưng , Cầu Giấy , Hà Nội

Website: phongkhamthienhoa.vn/ phukhoahanoi.vn

Hotline: 043.734.9999

Tư vấnmiễn phí

Thẻ:,

Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám