Chi phí phá thai hiện tại là bao nhiêu tiền? - Phòng khám phụ khoa
Phá Thai An Toàn

Phá thai hết bao nhiêu tiền ?

Lượt xem 638

Chi phí phá thai đã được niêm yết và công bố tại phòng khám và theo giá của bộ y tế quy định. Vì vậy bạn không cần lo lắng đến chi phí cũng như không cần lo sợ việc các phòng khám tư “chém đẹp”. Vậy cụ thể chi phí phá thai hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi nội dung bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi!

Phá thai hết bao nhiêu tiền

Phá thai hết bao nhiêu tiền?

Phá thai hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai còn tùy thuộc và cách thức thực hiện phương pháp phá thai, ví dụ như phá thai bằng thuốc, phá thai bằng phương pháp thủ công (nạo thai, hút thai) hoặc sử dụng công nghệ phá thai an toàn không đau bằng ống siêu dẫn.
Chi phí phá thai không đau là một trong những mối quan tâm lớn nhất của chị em mang thai ngoài ý muốn. Do chi phí phá thai không đau của các bệnh viện không đồng nhất vì vậy họ không biết lựa chọn bệnh viện nào để làm tiểu phẫu phá thai . Dưới đây các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ giải thích rõ hơn với các bạn.

Chi phí của 1 lần thực hiện phá thai bao gồm các chi phí sau.

1) Phí kiểm tra trước khi làm tiểu phẫu phá thai:

Trước khi làm tiểu phẫu phá thai phải tiến hành kiểm tra sức khỏe cụ thể để nắm rõ được tình trạng sức khỏe. Thông thường là kiểm tra: niệu đạo, xét nghiệm máu, siêu âm, khám phụ khoa, khí hư, xét nghiệm máu, điện tâm đồ, chức năng gan…. với chi phí hợp lý.

2) Phí tiểu phẫu:

Phí tiểu phẫu là phí có sự biệt lớn nhất với tất cả các phí khác vì nó phụ thuộc vào những yếu tố trực tiếp như: tuổi thai, kích thước thai, thể chất mỗi người; những yếu tố gián tiếp như: bác sĩ thực hiện tiểu phẫu, phương thức tiểu phẫu, sự khác nhau của bệnh viện và khu vực tiểu phẫu. Những yếu tố trên tạo nên sự khác biệt về chi phí, vì vậy các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Hòa khuyên mọi người nên đến các bệnh viện, phòng khám uy tín để đảm bảo an toàn khi tiến hành phá thai.

3) Phí tiêu viêm sau tiểu phẫu phá thai:

Sau khi phá thai phải chú ý tiêu viêm. Quá trình hồi phục sau tiểu phẫu vô cùng quan trọng. Nếu biện pháp tiêu viêm không thích hợp hoặc bệnh nhân không có chế độ nghỉ ngơi hợp lý sẽ có ảnh hưởng xấu dẫn đến những di chứng sau tiểu phẫu. Ngoài ra, yếu tố tâm lý sau tiểu phẫu cũng rất quan trọng, nếu tư vấn tâm lý tốt thì gánh nặng tâm lý của người bệnh sẽ được giảm thiểu.

4) Chi phí phát sinh:

Nếu trong quá trình kiểm tra trước tiểu phẫu phát hiện bệnh viêm nhiễm thì phải kiểm tra và điều trị cho phù hợp. Việc khám và chi phí điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác nhau, vì vậy hai loại phí đó không thể gộp lại làm một.

Các khoản thu phí của chúng tôi thường tuân thủ theo quy định của cục thẩm định giá cả Việt Nam, sở y tế thành phố Hà Nội, bộ y tế. Ngoài ra, bản thân phòng khám cũng có những yêu cầu riêng của mình, thực hiện chế độ thu phí công khai, có phiếu thu đầy đủ rõ ràng.

Phá thai an toàn là gì?

Công nghệ phá thai không đau của Phòng Khám Phụ Khoa Thiên Hòa là phương pháp phá thai không đau an toàn nhất, tiên tiến nhất hiện nay. Quá trình thủ thuật tiến hành dưới sự giám sát nghiêm ngặt của hệ thống giám sát, là công nghệ được tin dùng nhất hiện nay. Công nghệ phá thai không đau trực quan siêu dẫn Oarock là đại diện của kỹ thuật phá thai đỉnh cao nhất hiện nay trên thế giới, kỹ thuật này sử dụng công nghệ ống dẫn nhỏ nhập khẩu, định vị chính xác bào thai, có tác dụng phòng tránh các hiện tượng thủng tử cung, tàn dư và mất nhiều máu, không đau, an toàn , nhanh chóng, ít tổn hại đến tử cung, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản công việc và học tập.

Khi nữ giới lựa chọn phá thai, nhất định nên chọn phòng khám chính quy để làm, đảm bảo được tính an toàn của thủ thuật. Phòng khám Thiên Hòa có đủ tư cách để làm thủ thuật, là lựa chọn tốt nhất để các bạn giải quyết những phiền muộn do việc mang thai ngoài ý muốn.

Phòng khám Phụ Khoa Thiên Hòa

Địa chỉ:75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 043.734.9999

Tư vấnmiễn phí

Tags: , , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám