Phá thai không đau có thực sự an toàn?
Phá Thai An Toàn

Phá thai không đau có thực sự an toàn?

Lượt xem 580

Phá thai không đau có thực sự an toàn? Là những băn khoăn của các bạn nữ trước khi thực hiện phương pháp phá thai này. Để giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này các bác sỹ phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin  về phương pháp phá thai không đau.

Phá thai không đau là gì?

Phá thai không đau là phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn trực quan an toàn,  nhanh chóng, không gây đau đớn, không gây tổn hại cho tử cung và sinh sản sau này của nữ giới.

Phá thai không đau  ngày nay gần như không để lại bất cứ cảm giác sợ hãi nào, các bạn trẻ chính vì thế mà cảm thấy rất nhẹ nhàng, có lợi hơn cho quá trình hồi phục sau này.

Tuy nhiên việc lựa chọn phương pháp phá thai không đau không phải cơ sở y tế nào cũng có thể tiến hành một cách thuận lợi và đạt tiêu chuẩn, chính vì thế các bạn cần phải chọn cho mình một địa chỉ chuyên nghiệp và tin cậy, nhằm giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể gặp phải trong suốt quá trình làm thủ thuật.

Độ an toàn của phá thai không đau

Phá thai không đau có thực sự an toàn?

Bất kỳ một phương pháp phá thai nào cũng có ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe. Tuy nhiên, độ an toàn của từng phương pháp là không như nhau. Đối với phá thai không đau bằng ống siêu dẫn trực quan được giới chuyên gia đánh giá là có độ an toàn cao nhất.

Bản chất của phương pháp phá thai không đau thực ra không hề ảnh hưởng tới việc mang thai sau này của bạn. Có chăng là do việc bạn lựa chọn cơ sở y tế không đủ uy tín hoặc bác sỹ không đủ chuyên môn để thực hiện thủ thuật cho bạn.

Để quá trình thưc hiện đảm bảo an toàn tuyệt đối bạn nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín, có cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, trình độ chuyên môn của bác sỹ cao.

Việc thực hiện thủ thuật phải đúng theo quy trình gồm 3 bước cơ bản: trước thủ thuật, trong thủ thuật và sau thủ thuật. Bên cạnh đó thái độ của bệnh nhân cũng là một yếu tố quyết định đến độ an toàn của thủ thuật. Tuân thủ  nghiêm ngặt những chỉ định của bác sỹ trước, trong và sau thủ thuật là rất quan trọng và đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân bạn.

Xem thêm Chăm sóc sau phá thai an toàn

Trên đây là những thông tin hữu ích cho bạn về phương pháp phá thai không đau, độ an toàn của thủ thuật. Bạn còn thắc mắc hay muốn điều trị bệnh có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 043.734.9999 để  được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

 

 

Tư vấnmiễn phí

Thẻ:, ,

Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám