Phá thai không đau
Phá Thai An Toàn

Phá thai không đau

Lượt xem 490

Phá thai không đau là kỹ thuật bỏ thai sử dụng phương pháp phá thai không đau bằng ống siêu dẫn. Đây là phương pháp phá thai có sử dụng kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến, độ chính xác cao, giảm nguy cơ thủng tử cung, sót thai…

phá thai không đau

Phương pháp phá thai không đau bằng ống siêu dẫn chính là phương pháp phá thai có sử dụng kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến, có thể quan sát trực tiếp tình hình trong khoang tử cung trên màn hình, xác định vị trí túi thai để có thể hút toàn bộ ra ngoài. Bác sĩ sẽ quan sát màn hình để tiến hành thủ thuật do vậy độ chính xác được cải thiện đáng kể, làm giảm nguy cơ thủng tử cung, sót thai…

Trước khi xuất hiện kỹ thuật phá thai không đau, người bệnh sẽ phải chịu nhiều những đau đớn về thể xác, trong quá trình làm thủ thuật dễ dẫn đến thủng tử cung và xuất huyết, bởi vì phá thai có mức độ khó khăn và rất nguy hiểm. Phương pháp phá thai không đau là trong quá trình phá thai, người bệnh được gây tê cục bộ nên không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào, làm giảm đáng kể rủi ro của ca tiểu phẫu, đồng thời cũng làm giảm nỗi đau đớn về thể chất và tâm lý sợ hãi.

Phương pháp phá thai không đau truyền thống có ống dẫn làm bằng kim loại, khá cứng, ngay cả trong điều kiện quan sát bằng hình ảnh thì bác sĩ cũng chỉ quan sát được tình hình trong buồng tử cung, không cảm nhận được độ dày của thành tử cung, nếu không chú ý sẽ dẫn đến thủng tử cung. Ngoài ra ống dẫn kim loại vào trong buồng tử cung nếu không cẩn thận có thể dẫn đến tổn thương các mô cổ tử cung, biến dạng và teo cổ tử cung. Hơn nữa ống dẫn bằng kim loại rất khó để hút các túi thai nhỏ hơn. Để cải thiện tình trạng này đã xuất hiện phương pháp nạo hút thai trực quan bằng ống siêu dẫn.

Phá thai bằng các phương pháp truyền thống do bác sĩ không quan sát được khoang tử cung, quá trình làm thủ thuật chủ yếu dựa vào cảm giác của bác sĩ do đó thường xuất hiện tình trạng sót thai, nạo thai quá độ, chảy máu, nhiễm trùng… khiến thành tử cung quá mỏng, dính khoang tử cung… ảnh hưởng đến quá trình thụ thai sau này, nghiêm trọng nhất là có thể gây ra vô sinh. Sự ra đời của phương pháp phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn sẽ giúp làm giảm đáng kể những rủi ro nêu trên.

Chi phí phá thai không đau là bao nhiêu?

Các chuyên gia của phòng khám phụ khoa Thiên Hòa cho biết chi phí cho 1 lần phá thai không đau gồm: phí kiểm tra trước khi tiểu phẫu, phí tiểu phẫu, phí chống viêm nhiễm sau tiểu phẫu và phí phát sinh.

Địa chỉ phá thai sử dụng phương pháp phá thai không đau ở Hà Nội?

Nơi phá thai an toàn nhất là bệnh viện sản khoa, nhà hộ sinh, trung tâm bảo vệ bà mẹ trẻ em và kế hoạch hóa gia đình, các phòng khám chuyên khoa phụ khoa.
Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn nữ phá thai an toàn không đau – Đây là phương pháp phá thai được nhiều bạn nữ sử dụng hiện nay. Chúng tôi có các cán bộ y tế có kỹ thuật, giỏi chuyên môn, và điều kiện vô trùng đảm bảo để thực hiện thủ thuật an toàn nhất cho bạn.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Địa chỉ: 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 043.734.9999

Website: phongkhamthienhoa.vn/phukhoahanoi.vn

Tư vấnmiễn phí

Tags: , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám