Phá thai an toàn bằng hút điều hòa kinh nguyệt
Phá Thai An Toàn

Phá thai an toàn bằng hút điều hòa kinh nguyệt

Lượt xem 1214

Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp phá thai sớm nhằm đình chỉ thai nghén ngoài ý muốn khi thai còn rất non (6 – 8 tuần tuổi). Đây là phương pháp phá thai an toàn được các chuyên gia y tế khuyên dùng cho các bệnh nhân đủ các điều kiện đêt thực hiện phá thai an toàn bằng hút điều hòa kinh nguyệt

Điều kiện để thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt:

– Thai phụ muốn phá thai

– Thai  đủ tuổi(từ 6 – 8 tuần tuổi).

– Thai phụ hoàn toàn khỏe mạnh.

– Không mắc các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm.

– Tâm lý ổn định, sẵn sàng cho việc thực hiện thủ thuật.

Phương pháp phá thai an toàn cho phụ nữ

Mục đích của hút điều hòa kinh nguyệt

– Hút điều hòa kinh nguyệt được sử dụng để hút buồng tử cung sau khi chậm kinh 7-10 ngày trở lên chứ không phải là làm cho kinh nguyệt điều hòa.

– Khi có hiện tượng chậm kinh và nghi có thai sẽ thực hiện phá thai bằng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt.

– Khi hút có thể có thai hoặc không có thai trong buồng tử cung. Thai lúc này được hình thành mới chỉ là phôi chứ chưa thành hình thể thai nhi.

– Đối với người rối loạn kinh nguyệt, niêm mạc trong tử cung thường bong không tự nhiên thì thủ thuật này sẽ hút hết những mảng niêm mạc tử cung và tạo ra một vòng kinh mới.

Phá thai an toàn bằng hút điều hòa kinhg nguyệt

Hút điều hòa kinh nguyệt được coi là phương pháp phá thai sơm am toàn, ít gây đau đớn. Thời kỳ này thai đang còn nhỏ vì vậy thủ thuật sẽ diễn ra dễ dàng hơn, hạn chế gây tổn thương cho tử cung, ít ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh sản sau này. Hơn nữa, loại bỏ khi thai còn bé sẽ khiến bạn giảm bớt áp lực về tâm lý đặc biệt là cảm giác tội lỗi sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Lưu ý: Khi thực hiện thủ thuật phá thai an toàn bằng hút điều hòa kinh nguyệt bạn cần phải đảm bảo mình có đầy đủ các điều kiện nêu trên. Bên cạnh đó việc tìm kiếm những cơ sở y tế uy tín và đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có kinh nghiệm là điều vô cùng cần thiết.

Trên đây các bác sỹ phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về phương pháp phá thai an toàn bằng hút điều hòa kinh nguyệt và những điều cần lưu ý khi lựa chọn phương pháp này.

Nếu bạn còn có những thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin về vấn đề này có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Tư vấnmiễn phí

Tags: , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám