Phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền?
Phá Thai An Toàn

Phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền?

Lượt xem 584

Những bạn gái lỡ mang thai ngoài ý muốn đều muốn có một phương pháp phá thai an toàn, không ảnh hưởng đến sinh sản sau này. Tuy nhiên, vấn đề chi phí cũng rất được các bạn gái quan tâm. Dưới đây các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ giới thiệu cho các bạn chi phí cho một ca phá thai an toàn gồm những chi phí nào.

Phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền?

Đại đa số các bạn nữ không hiểu rõ về phẫu thuật phá thai an toàn và cho rằng phẫu thuật nạo phá thai an  toàn chỉ bao gồm chỉ có chi phí phẫu thuật. Tuy nhiên chi cho một ca phẫu thuật còn bao gồm những chin phí phát sinh trước, trong và sau phẫu thuật, cụ thể  như sau:

1.Chi phí trước phẫu thuật

Trước khi tiến hành phẫu thuật nạo hút thai cần khám tổng quát, khám phụ khoa, chủ yếu bao gồm: Kiểm tra phụ khoa, siêu âm , kiểm tra máu, kiểm tra nước tiểu, kiểm tra viêm gan B, điện tâm đồ…Đây là những kiểm tra bắt buộc để đảm bảo độ an toàn và thành công cho ca thủ thuật, tránh bị viêm nhiễm, bội nhiễm,…ảnh hưởng đến sức khỏe và snh sản sau này của bạn.

Chi phí cho một ca phá thai an toàn

2. Chi phí trong quá trình phẫu thuật

Chi phí của quá trình thủ thuật này cũng không giống như những phẫu thuật thông thường , bao gồm những chi phí như: Phí phẫu thuật, phí gây mê, tiền thuốc, phí điện tâm đồ, phí theo dõi điện tâm đồ tim. Trong quá trình phẫu thuật không thể thiếu được những thủ tục này. Có nhiều coa sở y tế vì mục địch giảm chi phí để thu hút khách hàng đã giảm thiểu những bước kiểm tra này khiến độ an toàn không được đảm bảo.

3. Chi phí sau phẫu thuật

Sau khi làm thủ thuật bạn cần được theo dõi và kiểm tra xem xét lại tình hình phục hồi của sức khỏe. Bạn cần chi phí cho hộ lý, siêu âm, thuốc tiêu viêm. Để đảm bảo sự thành công hoàn toàn của ca thủ thuật, không chỉ đòi hỏi về công nghệ, tay nghề của bác sỹ mà còn phải phụ thuộc vào ý thức cá nhân của bạn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Tuân thủ nghiêm ngặt đúng quy trình và sự hướng dẫn, chỉ định của bác sỹ bạn sẽ vượt qua thủ thuật phá thai an toàn và nhanh chóng, không bị ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh sản sau này.

Sau khi thực hiện thủ thuật bạn nên có một chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng hợp lý để hồi phục sức khỏe và để đảm bảo cuộc sống hàng ngày không bị xáo trộn.

=> Thời điểm thực hiện phá thai an toàn

=> Địa chỉ phá thai ở Hà Nội

Trên đây là toàn bộ chi phí mà bạn phải trả cho một ca phá thai an toàn. Chúng tôi khuyên bạn nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín để thực hiện thủ thuật phá thai an toàn tránh gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản sau này. Nếu bạn có nhu cầu phá thai hay có những thắc mắc về vấn đề này có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Tư vấnmiễn phí

Thẻ:, ,

Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám