Phá thai an toàn sau bao lâu có kinh trở lại?
Phá Thai An Toàn

Phá thai an toàn sau bao lâu có kinh trở lại?

Lượt xem 791

Sau khi phá thai, bao giờ có kinh lại là vấn đề được nhiều bạn nữ quan tâm, có một số trường hợp sau khi phá thai, đợi mãi vẫn chưa thấy “ngày đèn đỏ” đến, hoặc cũng có những trường hợp sau khi phá thai vài ngày đã thấy có kinh nguyệt. Như vậy, liệu có bình thường không? Sau đây chuyên gia Thiên Hòa sẽ cho bạn câu trả lời phá thai sau bao lâu sẽ có kinh nguyệt trở lại?

phá thai sau bao lâu có kinh trở lại

Phá thai an toàn sau bao lâu có kinh trở lại?

Thông thường sau khi phá thai an toàn khoảng 1 tháng, sẽ có kinh trở lại. Tuy nhiên, do tình trạng sức khoẻ thể chất không giống nhau ở mỗi người, do khả năng hồi phục không giống nhau, vậy nên có người có kinh sớm có người có kinh muộn. Theo thông tin cung cấp của chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa, nếu như làm tiểu phẫu phá thai an toàn không đau, chỉ cần làm thủ thuật tốt, ít chảy máu, thì sau khi phá thai được 22 ngày, chức năng buồng trứng lại hoạt động trở lại bình thường, trong vòng 1 tháng sẽ có kinh trở lại.

Sau khi phá thai chu kì kinh đến muộn liệu có vấn đề gì không?

Sau khi thực hiện phá thai không đau, thời gian đến kì kinh nguyệt của mỗi người có thể khác nhau, do phần nội mạc của tử cung khi phá thai bị tổn thương, ngoài ra dịch nội tiết bị mất cân bằng, đó là lý do chính khiến cho chu kì kinh nguyệt bị rối loạn trong một thời gian, thời gian hồi phục lại dao động tầm ba tháng. Sau khi xuất hiện chu kì kinh nguyệt đầu tiên, thì nên đi khám lại, để xác định tử cung hoàn toàn hồi phục. Theo con số thống kê, sau khi phá thai, thời gian sớm nhất để có kinh là 13 ngày, lâu nhất là 113 ngày, có 70% trường hợp sau 1 tháng phá thai đã bắt đầu có kinh trở lại.

Trên đây là câu trả lời của các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa về vấn đề “Phá thai an toàn sau bao lâu có kinh trở lại”, việc lựa chọn bệnh viện, phòng khám có uy tín để phá thai là điều rất quan trọng, tránh cho bạn bị nhiễm trùng sau khi phá thai. Trong trường hợp, có dấu hiệu bất thường, nên đi khám và kiểm tra kịp thời, tránh để hậu quả đáng tiếc xảy ra. Nếu còn thắc mắc bạn có thể gọi điện tới số 043.734.9999 để được tư vấn trực tiếp.

Tư vấnmiễn phí

Tags: ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám