Phẫu thuật vá màng trinh bằng công nghệ hiện đại
Vá Màng Trinh

Phẫu thuật vá màng trinh bằng công nghệ hiện đại

Lượt xem 1312

Vá màng trinh là tiểu phẫu ngoại khoa tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới. Tùy theo tình trạng rách khác nhau mà sử dụng phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất. Phẫu thuật vá màng trinh bằng công nghệ hiện đại đem lại một màng trinh mới hoàn chỉnh như màng trình thật ban đầu.

Khi nào nên phẫu thuật vá màng trinh

– Thực hiện phẫu thuật vá màng trinh nên lựa chọn vào tuần thứ hai hoặc tuần thứ 4 của chu kỳ kinh nguyệt, lúc này dịch âm đạo ít và mỏng, có thể đảm bảo sạch sẽ, khô ráo, nâng cao tỷ lệ lành của vết thương.

Phẫu thuật vá màng trinh tuyệt đối không được  thực hiện trong những ngày hành kinh. Thời gian tốt nhất để thực hiện phẫu thuật sau khi sạch kinh 3 ngày đến 10 ngày trước kỳ kinh nguyệt.

phau-thuat-va-mang-trinh-bang-cong-nghe-hien-dai1

Khi nào nên phẫu thuật vá màng trinh

Phẫu thuật vá màng trinh bằng công nghệ hiện đại

Hiện nay, phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã ứng dụng kỹ thuật vá màng trinh công nghệ hiện đại, giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống, cũng như hạnh phúc của bản thân. Đây là phương pháp phẫu thuật vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lẫn Hàn Quốc.

Phẫu thuật được thực hiện với các ưu thế:

* Kỹ thuật khâu hai mặt theo chiều dọc

Sử dụng kỹ thuật này có thể tránh được góc tam giác hình thành do vết khâu để lại thành sẹo ảnh hưởng tới sự co giãn của âm đạo và niêm mạc, tránh được các mũi khâu sau thủ thuật bị rách, tránh được hiện tượng niêm mạc bị dính gây bỏng âm đạo,  cảm giác đau dữ dội và như bị đứt ra từng đoạn.

phau-thuat-va-mang-trinh-bang-cong-nghe-hien-dai

Hình ảnh minh họa

* Vá lại lớp màng trinh đá  rách

Thủ thuật này khâu lại lớp màng trinh vốn có còn sót sau khi bị rách màng trinh, phương pháp này có thể tránh được những vấn đề về chất lượng của màng trinh nhân tạo. Sau khi thực hiện thủ thuật lại không ảnh hưởng tới khả năng sinh lý, vì đây là những mô tổ chức tế bào của cơ thể, sức sống, độ nhạy cảm mãnh liệt.

* Sử dụng chỉ tự tiêu, không gây nhiễm trùng, không cần cắt chỉ

Sử dụng chỉ tự tiêu sinh vật Hàn Quốc, sau khi phẫu thuật không cần cắt chỉ. Do dùng loại chỉ sinh vật để tiến hành khâu cho nên thời gian hồi phục nhanh không bị phù nề, tụ huyết hay nhiễm trùng. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, khiến lớp màng trinh trở lại trạng thái hoàn mỹ ban đầu.

Với việc phẫu thuật vá màng trinh bằng công nghệ hiện đại của phòng khám Thiên Hòa đã đáp ứng được như cầu cũng như sự hài lòng của bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu vá màng trinh bằng công nghệ hiện đại hoặc thực hiện các phương pháp làm đẹp vùng kín khác như thu hẹp âm đạo, khâu tầng sinh môn….Hãy gọi điện theo số 043.734.9999 để được tư vấn cụ thể hơn.

Tư vấnmiễn phíKham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám