Phẫu thuật vá màng trinh tốt nhất 2016
Vá Màng Trinh

Phẫu thuật vá màng trinh tốt nhất 2016

Lượt xem 817

Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm ở cửa âm đạo của phụ nữ. Từ xa xưa, màng trinh đã được dùng làm một minh chứng cho sự trong trắng của người phụ nữ. Ngày nay, khi xã hội hiện đại việc đánh giá người phụ nữ qua lớp màng trinh nó không còn quá quan trọng nữa. Tuy nhiên, ở một số người có lối sống gia trưởng, cổ hủ vẫn còn đặt nặng vấn đề này làm cho bao phụ nữ bị dè bỉu, gia đình không hạnh phúc. Hiện nay, với công nghệ y học hiện đại có thể phẫu thuật vá màng trinh lại cho chị em phụ nữ bằng các phương pháp thủ thuật an toàn giúp chị em có niềm tin, hạnh phúc.

Phẫu thuật vá màng trinh là gì?

Vá màng trinh là sử dụng công nghệ kỹ thuật tái tạo lại lớp màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới. Lớp màng trinh mới là màng giả làm bằng Albumin đặt vào âm đạo nơi màng trinh cũ đã bị rách. Vá màng trinh thực chất là dùng công nghệ thủ thuật để tạo lại màng trinh đã bị rách.

Vá màng trinh là một dạng tiểu phẫu nhỏ ở âm đạo, được thực hiện khá đơn giản, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như sức khỏe. Nếu được thực hiện một cách an toàn do các bác sỹ chuyên khoa kinh nghiệm thực hiện thì thủ thuật này sẽ không sảy ra biến và ảnh hưởng đến quá trình sinh sản sau này.

Vì sao phải vá màng trinh?

Thực hiện phẫu thuật vá màng trinh khi màng trinh của nữ giới bị rách do một số nguyên nhân nào đó như quan hệ tình dục, vận động mạnh, ngã…

Người Việt Nam thường rất coi trọng  vấn đề trinh tiết và thường dùng nó để đánh giá bản chất của người phụ nữ. Phụ nữ khi kết hôn phải còn màng trinh thì mới được coi là trong trắng, được tôn trọng. Còn phụ nữ đã mất trinh dù nguyên nhân nào cũng bị coi là hư hỏng, không được tôn trọng. Vì vậy, nam giới khi kết hôn cũng rất để ý đến vấn đề này.

Phụ nữ bị rách màng trinh khi chưa kết hôn thường có tâm lý tự ti, sợ người chồng không thông cảm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vì vậy, phụ nữ mong muốn vá màng trinh để tự tin hơn, không còn cảm giác lo lắng nữa.

va-mang-trinh-la-gi1

Vá màng trinh tạo cảm giác an toàn, tự tin cho nữ giới

Nên thực hiện vá màng trinh khi nào?

– Để vá màng trinh an toàn và đạt được hiệu quả cao nên lựa chọn thực hiện vào tuần thứ hai hoặc tuần thứ tư của chu kỳ kinh nguyệt. Bởi vào tuần thứ hai hoặc thứ tư kyg kinh nguyệt dịch âm đạo sẽ ít mà mỏng, đảm bảo được viết thương sạch sẽ, khô ráo, thực hiện phẫu thuật thuận tiện, nhanh lành.

– Vá  màng trinh tuyệt đối không nên thực hiện vào những ngày có hành kinh. Vì trong những ngày hành kinh âm đạo sẽ không sạch sẽ, việc vệ sinh không an toàn và kinh nguyệt chảy ra âm đạo không thể thực hiện được phẫu thuật.

Kỹ thuật vá màng trinh

Hiện nay, kĩ thuật vá màng trinh ngày càng tiên tiến hiện đại, đảm bảo màng trinh mới hoàn mỹ giống như thật.

Kỹ thuật khâu hai mặt theo chiều dọc

Phương pháp này tránh được góc tam giác hình thành do khâu viết thương để lại sẹo ảnh hưởng tới sự co giãn của âm đạo và niêm mạc, tránh được các mũi khâu để lại sau bị rách. Phương pháp khâu hai mặt theo chiều dọc vết khâu tinh tế, cố định, viết thương nhỏ, an toàn tự nhiên.

Kỹ thuật khâu lại lớp màng trinh cũ đá rách của bản thân

Kỹ thuật khâu lại lớp màng trinh vốn có còn sót lại của màng trinh  khả năng phát triển tự nhiên mạnh, tránh được những vấn đề về chất lượng của màng trinh giả. Sau khi thực hiện vá màng trinh không ảnh hưởng tới khả năng sinh lý, vì đây là những mô tổ chức tế bào của cơ thể vố có.

Kỹ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc

Kỹ thuật vá màng trinh theo phương thức Hàn Quốc thẩm mỹ không đau không để lại sẹo, thiết kết khâu lại lớp niêm mạc theo hình xếp ngói tạo nếp gấp, việc tiến hành khâu đường viền vết rách không có khả năng co giãn. Sử dụng loại chỉ sinh vật để tiến hành khâu nên thời gian hồi phục không có các di chứng khiến lớp màng trinh trở lại trạng thái hoàn mỹ ban đầu.

va-mang-trinh-la-gi

Vá màng trinh bằng công nghệ Hàn an toàn, thẩm mỹ

Với phương pháp này, các bạn gái chắc chắn sẽ hài lòng vì màng trinh của các mình  được nguyên vẹn như trạng thái ban đầu.

Quy trình vá màng trinh

– Kiểm tra sức khỏe vùng kín: kiểm tra tình trạng tổn thương của màng trinh cũng như sức khỏe vùng kín của phụ nữ. Đồng thời để phát hiện một số bệnh phụ khoa để chữa trị kịp thời trước khi tiến hành vá màng trinh, hạn chế nguy cơ biến chứng có thể xảy ra ảnh hướng đến quá trình làm thủ thuật.

– Tiến hành thủ thuật: Sau khi kiểm tra đã đáp ứng đủ điều kiện vá màng trinh, các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất sau đó tiến hành thủ thuật.

– Chăm sóc hậu phẫu: Sau khi thực hiện xong tiểu phẫu, có thể ra về ngay trong ngày khi cảm thấy sức khỏe đã ổn định. Các bác sĩ sẽ kê một số thuốc giảm đau và chống viêm đồng thời hướng dẫn quá trình chăm sóc hậu phẫu.

Vá màng trinh bao nhiều tiền?

Vá màng trinh bao nhiều tiền cần phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như rách ở mức độ nào? Yêu cầu thực hiện của chị em ra sao? Theo tùy thuộc vào từng bác sĩ, các cơ sở y tế của từng nơi, các dạng phí trước và sau khi thực hiện… Tuy nhiên, chị em cũng không nên quá lo lắng về các chi phí, điều quan trọng nhất là đảm bảo được tính thẩm mỹ và an toàn cao. Do đó, lựa chọn một phương pháp và địa chỉ tốt luôn là ưu tiên hàng đầu.

Vá màng trinh an toàn ở đâu?

Vá màng trinh ở đâu an toàn? Không chỉ yêu cầu về phương pháp tốt mà còn cần đến đúng địa chỉ để được đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một tring những  địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội  về chất lượng vá màng  trinh.

– Phòng khám sở hữu thủ thuật vá màng trinh công nghệ hàn là phương pháp vá tối ưu và tốt nhất hiện nay.

– Đội ngũ bác sỹ tại phòng khám tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tỷ mỉ, tận tâm, thực hiện thành thục và đạt hiệu quả tất cả các ca thủ thuật.

– Hệ thống máy móc, thiệt bị của phòng khám hiện đại công nghệ hàng đầu thế giới, góp phần hỗ trợ quá trình vá màng trinh đạt hiệu quả cao.

– Phòng thủ thuật vô khuẩn đạt tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh, nhiệt độ, ánh sáng, áp suất…

– Mọi thủ tục đều nhanh gọn, khoa học và tiết kiệm thời gian, không rườm rà phức tạp như một số đơn vị khám chữa bệnh khác.

-Toàn bộ thông tin cá nhân của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối, an toàn cho bệnh nhân.

-Ngoài ra, chi phí vá màng trinh tại phòng khám Thiên Hòa rất hợp lý, đều được quy định rõ ràng và cụ thể.

Phòng khám đa khoa Thiên Hoà là một trong những cơ sở y tế vá màng trinh uy tín, đạt hiệu quả cao. Nếu có những thắc mắc hay vấn đề về vá màng trinh bạn hãy gọi điện đến số 043.734.9999 để được tư vấn cụ thể.

 

Tư vấnmiễn phí

Tags: ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám