Phụ nữ hay cáu giận sẽ dẫn đến kinh nguyệt không đều
Kinh Nguyệt Không Đều

Phụ nữ hay cáu giận sẽ dẫn đến kinh nguyệt không đều

Lượt xem 821

Kinh nguyệt không đều có ảnh hưởng không nhỏ đến chị em phụ nữ, không chỉ trực tiếp tác động đến sức khỏe mà còn gián tiếp tác động đến quan hệ gia đình. Nhưng hầu hết các chị em phụ nữ lại không biết rằng hay cáu giận cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến kinh nguyệt không đều.

phu nu hay cau gian dan den kinh nguyet khong deu

Kinh nguyệt là hiện tượng chảy máu ở niêm mạc tử cung, buồng trứng tiết ra một loại hormone, chịu sự kiểm soát của tuyến yên và vùng dưới đồi, vì thế nếu buồng trứng, tuyến yên hay vùng dưới đồi có dấu hiệu bất thường đều ảnh hưởng đến kinh nguyệt gây rối loạn kinh nguyệt

Phụ nữ trong lúc tức giận sẽ ảnh hưởng đến tuyến yên và, nếu thường xuyên tức giận, tính tình thay đổi bất thường, chịu áp lực tâm lý trong một thời gian dài, cáu giận, bị kích động hay chấn thương tâm lý đều có thể gây ra một số hiện tượng như Kinh Nguyệt Không Đều, chu kì kinh không đúng quy luật, kinh Nguyệt ít hay máu có màu đỏ thẫm, thậm chí có thể dẫn đến mất kinh hoặc mãn kinh sớm.

Do đó đối với chị em phụ nữ, để ngăn chặn tình trạng kinh nguyệt không đều điều quan trọng là phải luôn luôn giữ được một tâm lý thoải mái, lạc quan, vậy nên các chị em hãy chú ý vấn đề này nhé!

Để nhận thêm tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia phòng khám 73 Trần Duy Hưng bạn có thể gọi tới hotline:  043.734.9999

Tư vấnmiễn phí

Thẻ:, , ,

Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám