Phương pháp điều trị vô sinh nữ
Vô Sinh Nữ

Phương pháp điều trị vô sinh nữ

Lượt xem 551

Nhờ sự phát triển của y học mà hiện nay nhiều nữ giới bị vô sinh vẫn có thể có con. Và những phương pháp điều trị vô sinh nữ hiện đại và tân tiến trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam và được Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa tại địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội áp dụng đạt được những hiệu quả ngoài mong đợi. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về các phương pháp điều trị vô sinh mà hiếm muộn mà người bệnh có thể lựa chọn.

Phương pháp điều trị vô sinh nữ

Điều trị vô sinh nữ bằng cách nào?

Điều trị vô sinh nữ bằng thụ tinh nhân tạo

– Đây là phương pháp điều trị vô sinh nữ phổ biến và được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu nhất hiện nay. Nó được tiết đến là kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung của nữ giới để làm giảm bớt những ảnh hưởng bất lợi đến sự hoạt động của tinh trùng.

– Khi này những vấn đề về nồng độ pH acid của âm đạo, chất nhầy cổ tử cung…sẽ được khắc phục. Tinh trùng sẽ có nhiều cơ hội gặp trứng và thực hiện thụ thai.

– Tuy nhiên đối tượng vô sinh nữ muốn tiến hành thụ tinh nhân tạo phải đảm bảo có ít nhất một vòi trứng còn hoạt động, và chu kỳ rụng trứng phải tồn tại thì mới có thể có kết quả. Do đó mọi người hãy tiến hành thăm khám bệnh trước khi đưa ra quyết định điều trị vô sinh nữ bằng cách này.

Nên xem: Những thói quen xấu gây vô sinh nữ bạn đã biết

Điều trị vô sinh nữ bằng thụ tinh trong ống nghiệm và chuyển phôi

– Là một trong những kỹ thuật điều trị vô sinh nữ tốt hiện nay đang được hầu hết các Phòng khám sản phụ khoa, các trung tâm y tế chăm sóc sức khỏe sinh sản áp dụng.

– Nguyên tắc của phương pháp điều trị vô sinh nữ này là kích thích buồng trứng để tạo ra nhiều nang noãn phát triển trong một chu kỳ.

– Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành chọc hút nang noãn ra bên ngoài cơ thể nữ giới và cho tiếp xúc với tinh trùng trong môi trường ống nghiệm.

– Khi phôi được hình thành sẽ được cấy trở lại buồng tử cung nữ giới và phát triển thành thai bình thường. Tuy nhiên mức độ rủi ro vẫn có thể xảy ra do đó người bệnh cần thật cẩn thận trong việc chăm sóc sức khỏe sau khi tiến hành điều trị vô sinh nữ.

Phương pháp điều trị vô sinh nữ 1

Điều trị vô sinh nữ để nâng cao sức khỏe

Bơm tinh trùng vào bào tương noãn

– Áp dụng cho các trường hợp tinh trùng bất thường và nó khá giống với kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm.

– Các bác sĩ phải tiến hành bắt những con tinh trùng trưởng thành và cho chúng tiếp cận với bào tương não hoàn chỉnh để tạo phôi thai.

– Phôi phát triển hoàn thiện sẽ được cấy lại vào tử cung của chị em và phát triển như những phôi thai bình thường.

– Thời gian thực hiện từ 2 – 7 tuần và nó có thể hỗ trợ điều trị vô sinh nam nữ một cách hiệu quả. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn một cơ sở y tế chuyên khoa để làm việc này.

Trên đây là 3 phương pháp điều trị vô sinh nữ phổ biến hiện nay đang được áo dụng rộng rãi trong y khoa. Tùy vào từng nguyên nhân gây vô sinh và tình trạng bệnh các bác sĩ sẽ tư vấn cách điều trị bệnh hiệu quả. Chính vì thế việc thăm khám vô sinh nữ từ sớm là điều mà mọi người bệnh nên làm để có thể chủ động đối phó với những diễn biến xấu mà bệnh gây ra.

Hãy liên hệ trực tiếp với các bác sĩ Phòng khám Thiên Hòa qua số máy 043.734.9999 để nhận được những tư vấn cụ thể về cách điều trị vô sinh nữ. (O-D)

Nguồn: Phòng khám phụ khoa

Tư vấnmiễn phí

Tags:Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám