Phương pháp nạo hút thai 360 độ
Phá Thai An Toàn

Phương pháp nạo hút thai 360 độ

Lượt xem 654

Nạo hút thai 360 độ ngày càng được phổ biến rộng rãi trong các phương pháp đình chỉ thai nghén tại nước nước Âu Mỹ. Được coi là sự lựa chọn tin tưởng của các cư dân tại những nền y học hiện đại, tiên tiến bậc nhất, hút thai 360 độ đang có sự mở rộng hơn nữa tại các bệnh viện, phòng khám tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu cụ thể về phương pháp đình chỉ thai nghén này trong bài viết dưới đây.

Xuất xứ của phương pháp nạo hút thai không đau 360 độ

Bác sĩ Vivi Brown được coi là “cha đẻ” khi nghiên cứu và phổ biến rộng rãi phương pháp đình chỉ thai nghén này ở các nước Âu Mỹ. Nhờ những ưu điểm vượt trội có được mà cách hút thai 360 độ đã nhanh chóng trở nên phổ biến rộng rãi và được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng. Không chỉ tính phổ biến mà nhờ đạt được các yêu cầu khắt khe nhất của ngành y tế, hút thai 360 độ trở thành tiểu phẫu nạo hút thai an toàn nhất trên thế giới.

Phương pháp nạo hút thai 360 độ

Bác sĩ Vivi Brown là người phát minh và phổ biến phương pháp hút thai 360 độ

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nạo hút thai không đau 360 độ

Phương pháp hút thai này sử dụng loại ống 3mm, làm bằng chất liệu nano, có tính đàn hồi cao để đưa vào bên trong tử cung, tránh tình trạng tổn thương tử cung như các phương pháp nạo hút thai thông thường vẫn có thể gây ra.

 Ngoài ra ống hút này được gắn loại camera siêu nhỏ và được kết nối với hệ thống màn hình máy vi tính, nên có thể đưa ra những hình ảnh trung thực nhất, chính xác nhật ở bên trong buồng tử cung. Nhờ những hình ảnh này, bác sỹ có thể dễ dàng quan sát và nhờ vậy các thao tác được thực hiện một cách an toàn nhất. Đây là lợi thế giúp tránh được những ảnh hưởng đến tử cung cũng như các bộ phận khác.

Phương pháp nạo hút thai 360 độ

Hút thai 360 độ mang nhiều ưu điểm vượt trội

Suốt quá trình thực hiện hút thai, thai phụ nằm trong trạng thái  ngủ  nên không có một nỗi lo sợ về sự đau đớn và đảm bảo quá trình thực hiện đảm bảo thông suốt.

Các tổn thương nếu như là nỗi lo sợ khi thai phụ thực hiện các cách hút thai truyền thống thì với hút thai 360 độ, sự hỗ trợ hữu ích của các thiết bị hiện đại sẽ giảm thiểu tối đa các tổn thương, các tai biến với sức khỏe sinh sản như thủng tử cung hoặc nạo hút quá mạnh gây tổn thương niêm mạc tử cung…).

Nạo hút thai không đau 360º nhận được sự hỗ trợ đắc lực của máy móc y tế hiện đại nên thời gian thực hiện nhanh chóng, sau tiểu phẫu khả năng hồi phục sức khỏe nhanh.

Tại Phòng khám Thiên Hòa phương phút nạo hút thai 360 độ được các chuyên gia ứng dụng thành công cho các trường hợp đình chỉ thai nghén do mang thai ngoài ý muốn. Để có lời khuyên hữu ích trước quyết định phá thai bằng phương pháp nào đi chăng nữa, lời khuyên không thể thiếu với bạn là từ phía chuyên gia. Hãy liên hệ với các chuyên gia Phòng khám Thiên Hòa ngay từ hôm nay để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Tư vấnmiễn phí

Tags: ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám