Phương pháp phá thai an toàn cho thai 4 tuần tuổi
Phá Thai An Toàn

Phương pháp phá thai an toàn cho thai 4 tuần tuổi

Lượt xem 701

 Chào các bác sỹ phóng khám đa khoa Thiện Hòa! Tôi bị chậm kinh đã 2 tuần, đã dùng que thử thai và cho kết quả mang thai, tính theo như còng kinh thì tôi đã mang thai được 4 tuần. Vì điều kiện chưa cho phép và còn nhiều dự định cho tương lại, vợ chồng tôi chưa có ý định sinh con và muốn thực hiện phá thai. Tôi muốn hỏi vậy với trường hợp của tôi nên áp dụng phương pháp phá thai nào để đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này? Rất mong bác sỹ tư vấn giúp tôi.

(Thu Hương – Hà Nội)

Chào Thu Hương! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư đến cho chúng tôi. Trường hợp của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Theo như thông tin của bạn cho đến thời điểm này thì  thai của bạn mới được 4 tuần tuổi tức là trên 30 ngày. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng thời điểm phá thai thích hợp đó là khi thai được 35 – 50 ngày tuổi khoản thời gian là 6 – 8 tuần tuổi. Vì vậy để có phương pháp phá thai thích hợp, bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín đề khám và xác định tuổi thai một cách chính xác. Và sẽ có lời khuyên cụ thể cho bạn.

Phá thai toàn cho thai 4 tuần tuổi

Nếu thực sự tin tưởng bạn có thể đến với phòng khám đa khoa Thiện Hòa để được thăm khám và nhận sự tư vấn từ các chuyên gia. Hiện nay, phòng khám đang áp dụng kỹ thuật phá thai bằng ống siêu dẫn và được nhiều chị em lựa chọn. Phương pháp phá thai an toàn này này sử dụng ống siêu dẫn mềm cùng hệ thống máy siêu âm hiện đại giúp bác sỹ quan sát toàn bộ tử cung, giúp hút tòan bộ túi thai ra ngoài mà không hề ảnh hưởng đến tử cung.

Các bác sỹ sẽ thăm khám và hướng dẫn bạn thủ tục trước khi làm thủ thuật phá thai. Chỉ với 15 – 20 phút thực hiện thủ thuật, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức khỏe mà không phải lo lắng. Sau khi kết thúc quá trình thực hiện, bạn sẽ được thăm khám tổng thể đảm bảo sức khỏe của bạn hoàn toàn hồi phục, khi đó bạn có thể về nhà mà không ảnh hưởng đến sinh họat hàng ngày.

=> Kiến thức cần trang bị cho những người sau khi thực hiện thủ thuật hút thai

=> Bị rong kinh sau hút thai

Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe của bạn nhanh hồi phục bạn cũng nên có chế độ dinh dưỡng sau khi phá thai, ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Sinh hoạt điều độ và tránh quan hệ tình dục trong tháng đầu tiên để tránh tình trạng viêm nhiễm cũng như có thời gian cho tử cung hoàn toàn hồi phục. Thực hiện biện pháp tránh thai an toàn ngay khi có quan hệ tình dục trở lại. Bạn nên kiêng có thai lại sau 6 tháng sẽ tốt hơn.

Nếu bạn còn  có những thắc mắc về vấn đề này có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và  đặt lịch khám bệnh miễn phí.

 

Tư vấnmiễn phí

Thẻ:, ,

Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám