Phương pháp vá màng trinh kỹ thuật cao nhất hiện nay
Vá Màng Trinh

Phương pháp vá màng trinh an toàn, thẩm mỹ cao

Lượt xem 553

Ngày này, vá màng trinh là một trong những thủ thuật được nhiều chị em lựa chọn và áp dụng, để đảm bảo hạnh phức của bản thân mình, khi không may bị đánh mất. Sự ra đời của các phương pháp vá màng trinh an toàn, thẩm mỹ cao, đã giúp chị em tự tin hơn. Những thông tin sau đây, sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn.

Phương pháp vá màng trinh an toàn, thẩm mỹ cao

Vá màng trinh là một thủ thuật nhằm khôi phục lại màng trinh của bạn gái đã bị rách trở lại thời kỳ nguyên vẹn. Thủ thuật vá màng trinh hiện nay có rất nhiều phương pháp tuy nhiên, vá màng trinh đảm bao tính an toàn và thẩm mỹ cao không phải phương phâp nào cũng có được những ưu điểm đó.

Việc thực hiện thủ thuật vá màng trinh còn phải dựa trên lớp màng trinh còn sót lại và kỹ thuật vá của bác sĩ làm thủ thuật thực hiện phục hồi màng trinh trở về nguyên trạng ban đầu. Dưới đây các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ chỉ ra cho bạn môt phương pháp phá màng trinh an toàn và  hiệu quả cho bạn gái.

Hiện nay, phòng khám Thiên Hòa đang thực hiện thủ thuật vá màng trinh thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội.

Vá màng trinh an toàn, hiệu quả

1. Không có dấu vết thủ thuật, hiệu quả cao

Phương pháp với kỹ thuật cao, sử dụng loại chỉ tự tiêu, hồi phục sau thủ thuật nhanh, và không có bất cứ dấu tích nào của quá trình làm thủ thuật để lại.

2. Thủ thuật an toàn, không đau

Các bác sĩ  giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện quá trình làm thủ thuật, do vậy tính thẩm mỹ được chú trọng và nâng cao. Sau thủ thuật sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào tới chu kỳ kinh nguyệt.  

3. Vết thủ thuật nhỏ, hồi phục nhanh, không cần nằm viện, không có di chứng

Do tính chất của thủ thuật là xâm lấn tối thiểu nên vết thủ thuật rất nhỏ, quá trình hồi phục nhanh và không ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống hàng ngày của bệnh nhân.  

4. Chảy máu và cảm giác đau

Sau thời gian làm thủ thuật và quá trình hồi phục, nếu có quan hệ tình dục thì bệnh nhân sẽ thấy các triệu chứng giống như lần đầu quan hệ: Chảy máu và đau khi quan hệ.

Kết hợp với công nghệ hiện đại và kinh nghiệm lâu năm chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn ca vá màng trinh thành công và mang lại sự tự tin và hạn chế được những bệnh viêm nhiễm phụ khoa do rách màng trinh gây ra. Vì vậy, vá màng trinh thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc hiên nay được các bạn gái đón nhận và lựa chọn rất nhiều bởi những ưu điểm, lợi ích vượt trội như trên.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về phương pháp vá màng trinh an toàn và hiệu quả tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa hay có nhu cầu vá màng trinh có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Tư vấnmiễn phí

Tags: , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám