Quy trình khám chữa bệnh vô sinh nữ tại Phòng khám Thiên Hòa
Vô Sinh Nữ

Quy trình khám chữa bệnh vô sinh nữ

Lượt xem 556

Một đia chỉ có quy trình khám chữa bệnh vô sinh nữ an toàn và hiệu quả sẽ là sự lựa chọn tốt cho chị em phụ nữ, những người đã và đang có nhu cầu khám chữa bệnh. Cùng tìm hiểu về quy trình khám chữa bệnh này tại Phòng khám Thiên Hòa để có thể xem xét và đưa ra quyết định cho mình nhé nữ giới.

Quy trình khám chữa bệnh vô sinh nữ

Quy trình khám chữa bệnh vô sinh nữ như thế nào

Tìm hiểu quy trình khám chữa bệnh vô sinh nữ

Để có cho mình những kết quả thăm khám bệnh vô sinh nữ chính xác việc tìm kiếm và lựa chọn cho mình một địa chỉ khám bệnh chất lượng cao là điều mà mọi nữ giới nên làm. Và Phòng khám Thiên Hòa của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

Theo đó, quy trình khám chữa bệnh vô sinh nữ tại Thiên Hòa luôn được thực hiện một cách quy củ, nó gồm nhiều bước nhỏ và được tiến hành một cách khép kín như sau:

Bước 1: Đặt lịch thăm khám

Người bệnh sẽ tìm hiểu và lựa chọn cơ sở y tế và đặt lịch thăm khám trước với các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Thiên Hòa theo số điện thoại 043.734.9999. Bước làm này sẽ giúp bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian thăm khám bệnh và không phải chờ đợi nhiều khi tiến hành thăm khám.

Bước 2: Thăm khám sức khỏe bạ đầu

– Thăm khám sức khỏe tổng quát bằng việc khám bên ngoài cơ thể, do huyết áp, chiều cao, câng nặng, nhịp tim…

– Thăm khám được tiến hành qua sự trao đổi giữa bác sĩ và người bệnh thông qua một số câu hỏi liên quan như tiền sử vô sinh hiếm muộn, chế độ và tần xuất quan hệ tình dục, một số các bệnh phụ khoa liên quan.

– Bước là này sẽ giúp các bác sĩ bước đầu nắm được tình trạng bệnh vô sinh nữ, nguyên nhân gây bệnh là gì từ đó đưa ra hướng thăm khám bệnh tiếp theo…

Nên xem thêm: Chuẩn đoán tình trạng khí hư qua quần chíp

Bước 3: Thăm khám chi tiết bệnh vô sinh nữ

Một số các xét nghiệm siêu âm để chẩn đoán vô sinh nữ sẽ được tiến hành sau đó, và nó sẽ được chỉ định tùy theo từng tình trạng vô sinh hiếm muộn.

– Siêu âm tiểu khung: Nhằm đánh giá tình trạng tử cung, buồng trứng. Phát hiện sớm các bất thường có thể xảy ra để xử lý kịp thời.

– Siêu âm buồng tử cung: Chỉ định áo dụng khi có nghi ngờ polype buồng tử cung, dính buồng tử cung…

khám chữa bệnh vô sinh nữ 1

Ảnh minh họa

– Xét nghiệm nội tiết: Nội tiết tố nữ giữ vai trò quyết định trong việc thụ thai, suy trì chức năng sinh sản nữ. Xét nghiệm nội tiết tố nữ sẽ cho bạn gái thấy lượng nội tiết của mình đang trong tình trạng nào, nếu nó quá thấp hoặc chứa nội tiết nam nhiều hơn thì đây là vấn đề cần được quan tâm hơn bao giờ hết.

– Chụp tử cung, vòi trứng: Việc làm này giúp phát hiện những dấu hiệu bất thường bên trong hệ sinh sản nữa và nó có khả năng gây ảnh hưởng đến việc mang thai và sinh nở của chị em….

Bước 4: Đưa ra kết quả và lựa chọn hướng điều trị

Sau khi có những kết quả chẩn đoán bệnh vô sinh ở nữ giới các bác sĩ Phòng khám Thiên Hòa sẽ đưa ra những đánh giá chi tiết về tình trạng bệnh và liệt kê ra những các chữa bệnh vô sinh nữ phù hợp với từng trường hợp.

Hiện nay bệnh vô sinh nữ có thể được điều trị tốt thông qua việc thay đổi lối sống và thăm khám chữa bệnh kịp thời. Thông qua những hình thức chữa vô sinh hiện đại như thụ tinh trong ống nghiệm, phẫu thuật ống dẫn trứng, dùng thuốc hỗ trợ sinh sản…Phòng khám Thiên Hòa sẽ giúp bạn sớm thoát khỏi nỗi lo lắng mang tên bệnh vô sinh nữ.

Hãy đến với Phòng khám Thiên Hòa tại số 75 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội để được tư vấn và trải nghiệm quy trình khám chữa bệnh vô sinh nữ an toàn và hiệu quả của chúng tôi.

Nguồn: Phòng khám phụ khoa

Tư vấnmiễn phí

Tags:Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám