Quy trình phá thai an toàn như thế nào?
Phá Thai An Toàn

Quy trình phá thai an toàn như thế nào?

Lượt xem 514

Quy trình phá thai an toàn như thế nào? Là câu hỏi của rất nhiều bạn gái khi nghe đến phương pháp phá thai an toàn. Dưới đây các bác sỹ phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ giúp các bạn giải đáp vấn đề này.

Phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn trực quan được đánh giá rất cao trong phương pháp phá thai và được rất nhiều bạn gái hiện nay tin tưởng và sử dụng khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Với đội ngũ bác sỹ giỏi cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, bạn có thể đến với Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa để được phá thai an toàn nhé!

Tại Phòng khám, quy trình phá thai an toàn được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo hiệu quả, an toàn cũng như tính khoa học cho toàn bộ quá trình thực hiện.

>> Rong kinh sau phá thai

Quy trình thực hiện phá thai toàn an

Trước khi thực hiện, thai phụ sẽ được xét nghiệm, siêu âm để đảm bảo bạn không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh liên quan đến tim mạch, đường tiêu hóa… Nếu xuất hiện các triệu chứng viêm nhiễm thì phải tiến hành điều trị trước cho đến khi bệnh hoàn toàn khỏi mới thực hiện phá thai an toàn.

Quy trình phá thai an toàn

Quá trình thực hiện phá thai an toàn bao gồm các bước:

– Bác sỹ mặc áo thanh trùng, đội mũ, đeo khẩu trang, rửa tay sạch và đeo găng tay vô trùng.

– Phụ thai nằm ngửa trên bàn phẫu thuật, ngoài âm đạo được phủ một lớp chăn vô trùng.

– Dùng banh đã được khử trùng để mở rộng cửa âm đạo, lau các dịch tiết âm đạo.

– Dùng dụng cụ thăm dò theo hướng tử cung đi sâu vào cổ tử cung.

– Sử dụng ống hút siêu dẫn để hút thai ra ngoài.

Toàn bộ quá trình chỉ mất 15 – 30 phút thực hiện. Sau khi hoàn thành, bạn nên nghỉ ngơi ít nhất 1 giờ tại chỗ để bác sỹ thăm khám và kiểm tra lại. Nếu đảm bảo mọi yếu tố đều bình thường, khi đó bạn có thể về nhà nghỉ ngơi, thực hiện chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý và thăm khám định kỳ theo lịch của bác sỹ. Bạn nên có người nhà đi cùng để hỗ trợ bạn sau khi làm thủ thuật và khi ra về.

=> Phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền?

Trên đây các bác sỹ đã giúp bạn hiểu thêm về phương pháp phá thai an toàn bằng thiết bị siêu dẫn trực quan, nhanh chóng và an toàn cho người bệnh. Nếu bạn còn có những thắc mắc về vấn đề này có thể liện hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Tư vấnmiễn phí

Tags: , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám