Rong kinh sau hút thai, rong kinh sau hút thai có nguy hiểm không
Kinh Nguyệt Không ĐềuRối Loạn Kinh Nguyệt

Rong kinh sau hút thai có nguy hiểm không

Lượt xem 1194

Nạo phá thai, hút thai ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của người phụ nữ. Và điều này càng trở nên phức tạp hơn khi có không ít chị em bị rong kinh sau khi hút thai. Với mục đích mang đến cho nữ giới những kiến thức chăm sóc và bảo vệ sức khỏe phụ khoa chúng tôi xin đưa ra những chia sẻ những thông tin về hiện tượng này.

Rong kinh sau hút thai có nguy hiểm không

Rong kinh sau hút thai có nguy hiểm không

Hiện tượng rong kinh sau khi hút thai

Rong kinh là tình trạng kinh nguyệt ra trong nhiều ngày với lượng máu kinh nhiều hoặc ít tùy từng trường hợp. Đây được coi là bệnh lý phụ khoa đang diễn ra khá phổ biến hiện nay và trở thành vấn đề sức khỏe được đông đảo nữ giới quan tâm.

Đối với những nữ giới phải thực hiện thủ thuật hút bỏ thai vì nhiều lý do khách quan và chủ quan khác nhau thì việc rong kinh sau khi hút thai lại trở thành một biểu hiện bình thường và khi nó kéo dài quá lâu thì lại là biến chứng của ca phá bỏ thai.

Nguyên nhân bị rong kinh sau khi hút thai có thể xuất phát từ:

– Việc chị em phụ nữ thực hiện thủ thuật hút thai không an toàn dẫn tới viêm nhiễm âm đạo, gây tổn thương tử cung và gây ra tình trạng ra máu kéo dài âm ỉ nhiều ngày.

– Chị em vệ sinh không sạch sẽ sau khi hút thai hoặc có quan hệ tình dục quá sớm dễ khiến tử cung bị tổn thương và gây ra tình trạng xuất huyết âm đạo, ra máu và mọi người thường lầm tưởng đây là máu kinh.

– Khi bị ra máu với biểu hiện đau bụng dưới, lượng máu ra ngày một nhiều và không thể kiểm soát thì rất có thể chị em đang phải đối mặt với tình trạng băng huyết, viêm nhiễm ngược dòng…

Mối nguy hại khi bị rong kinh sau hút thai

Việc rong kinh sau hút thai có thể xảy ra một vài ngày rồi sẽ tự biến mất ngay sau đó những các bác sĩ khuyến cáo nữ giới không nên chủ quan coi thường. Bị rong kinh có nguy hiểm không là câu hỏi của rất nhiều bạn gái sau khi hút phá thai. Các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiện Hòa xin trả lời: Rong kinh sau hút phá thai rất nguy hiểm, nó có thẻ là biểu hiện của nhiều bệnh mà chị em không thể lường trước được

– Rong kinh kéo dài ảnh hưởng đến tâm lý của chị em, khiến chị em luôn sống trong trạng thái lo âu căng thẳng, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc hàng ngày.

Rong kinh sau hút thai khiến cho việc vệ sinh hàng ngày gặp nhiều khó khăn hơn và chị em sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm.

Rong kinh sau hút thai khiến chị em mệt mỏi

Rong kinh sau hút thai khiến chị em mệt mỏi

– Rong kinh gây mất máu cấp và nó khiến cho sức khỏe của chị em bị ảnh hưởng, thường xuyên bị hoa mắt, chóng mặt, suy giảm sức khỏe.

– Với những trường hợp băng huyết chị em sẽ bị đe dọa đến tính mạng nếu không được khám chữa và khắc phục kịp thời…

Lời khuyên mà các bác sĩ đưa ra là sau khi có những biểu hiện rong kinh sau hút thai chị em nên tiến hành thăm khám lại các bác sĩ để được làm các kiểm tra xét nghiệm cụ thể xem việc bỏ thai của mình đã diễn ra thành công hay chưa. Nếu còn các mô thai cần tiến hành bỏ thai lại lần nữa để chấm dứt tình trạng chảy máu…

Cần tìm kiếm và lựa chọn cho mình những địa chỉ thăm khám uy tín và chất lượng như Phòng khám Thiện Hòa để có thể yên tâm với những kết quả khám chữa bệnh an toàn và chính xác. Chị em có thể đến trực tiếp Phòng khám tại địa chỉ số 75 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội để nhận được những tư vấn cụ thể hơn về tình trạng rong kinh sau khi hút thai. (O-D)

Tư vấnmiễn phí

Thẻ:, ,

Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám