Tác dụng của việc thu hẹp âm đạo
Thu Hẹp Âm Đạo

Tác dụng của việc thu hẹp âm đạo

Lượt xem 496

Hai Tác dụng của việc thu hẹp âm đạo

1. Tránh được các bệnh Viêm phụ khoa: Tiểu phẫu Thu Hẹp Âm Đạo có thể giúp ngăn ngừa và điều trị các bệnh về bàng quang, sa tử cung, táo bón, bí tiểu do âm đạo giãn rộng gây ra.

2. Khôi phục sự hòa hợp trong gia đình:

Các bạn nữ có thể nhờ vào tiểu phẫu thu hẹp âm đạo để khôi phục lại độ đàn hồi của âm đạo, nâng cao chất lượng quan hệ, làm tăng tình cảm vợ chồng, từ đó đạt được mục đích giúp gia đình êm ấm, ổn định:

+ Sau khi tiểu phẫu, các nếp gấp niêm mạc trong âm đạo gia tăng, giúp cho lực ma sát trong âm đạo khi quan hệ tình dục cũng gia tăng, khoái cảm cũng tăng theo, nữ giới dễ đạt đến cao trào. Đồng thời sau khi tiểu phẫu cũng có thể tăng cường các kích thích của nếp gấp âm đạo đối với quy đầu và dương vật của nam giới, tăng cường khoái cảm của nam giới.

tac dung cua viec thu hep am dao

+ Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu này có thể đảm bảo chức năng cảm thụ của âm đạo một cách tốt nhất. tiểu phẫu không chỉ bảo vệ cho niêm mạc khu vực cảm thụ, quan trọng hơn cả là có thể bảo vệ thần kinh ngoại biên khu vực cảm thụ. Trong khi quan hệ tình dục, độ mẫn cảm trong âm đạo được tăng cao, khoái cảm cũng tăng lên
Đảm bảo chức năng phân tiết của âm đạo, tăng ham muốn.

+ Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu có thể bảo vệ các dây thần kinh phân tiết của các tuyến niêm mạc và các tuyến chi phối trong âm đạo. Như vậy có thể đảm bảo chất nhầy được tiết ra bình thường trong âm đạo nữ giới khi quan hệ tình dục, không chỉ có tác dụng bôi trơn mà còn làm tăng ham muốn của cả hai bên, tăng cường chất lượng của cuộc ân ái.

+ Sau khi tiểu phẫu có thể hồi phục hoàn chỉnh các vòng cơ, các vòng cơ cũng được thu nhỏ lại, chức năng co giãn tốt hơn. Khi quan hệ tình dục không chỉ đơn thuần tăng khoái cảm của nữ giới mà còn tăng cường mức độ kích thích đối với quy đầu và dương vật của nam giới, từ đó gia tăng khoái cảm cho nam giới.

Trên đây là hai tác dụng nổi bật của tiểu phẫu Thu Nhỏ Âm Đạo nếu vẫn còn những thắc mắc chị em có thể gọi tới Hotline: 04 6673 9999 để nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia Phòng Khám Phụ Khoa Thiện Hòa.

 

Tư vấnmiễn phí

Thẻ:, ,

Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám