Tại sao bạn nên chọn khôi phục màng trinh không xâm lấn?
Vá Màng Trinh

Tại sao bạn nên chọn khôi phục màng trinh không xâm lấn?

Lượt xem 612

Vá màng trinh là việc tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới thông qua kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Có rất nhiều phương pháp kỹ thuật vá màng trinh, tuy nhiên vá màng trinh bằng kỹ thuật khôi phục màng trinh không xâm lấn công nghệ hàn Quốc được đánh giá là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất.

Vì sao bạn nên chọn phương pháp khôi phục màng trinh không xâm lấn?

Với rất nhiều ưu điểm nổi trội phương pháp  khôi phục màng trinh không xâm lấn được các chuyên gia phụ khoa phòng khám đa khoa Thiên Hòa tin tưởng lựa chọn và giới thiệu đến các  bạn. Dưới đây là những ưu điểm của khôi phục màng trinh không xâm lấn.

1. Tính an toàn cao

 Khôi phục màng trinh không xâm lấn  công nghệ Hàn Quốc có độ an toàn cao ít xâm lấn, không ảnh hưởng đến âm đạo. Trước khi chỉ định làm phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn làm những xét nghiệm cần thiết một cách nghiêm túc để đề phòng và điều trị tất cả những chứng viêm phụ khoa với mục đích: tránh nhiễm trùng trong phẫu thuật, đưa ra phương thức phẫu thuật hiệu quả nhất  đồng thời đảm bảo thành chỉ với một lần mà không để lại bất kỳ tác dụng phụ hoặc di chứng nào.

Phương pháp khoi phục màng trinh không xâm lấn

2. Tỉ lệ thành công cao

Kỹ thuật khôi phục màng trinh không xâm lấn công nghệ Hàn Quốc khôi phục màng trinh với tỷ lệ lên tới 95%. Công nghệ hiện đại kết hợp với đội ngũ chuyên gia giàu kinhg nghiệm tạo nên than công rực rỡ của ca thủ thuật.

3. Không đau

Công tác gây tê trước thủ thuật được tuân thủ nghiêm ngặt, đảm bảo tính an toàn, khiến bệnh nhân không còn cảm giác đau đớn, gắng nặng tâm lý cũng giảm xuống, sự thoải mái và hài lòng về chát lượng luôn được chị em đánh giá cao với kỹ thuật khôi phục màng trinh không xâm lấn công nghệ  Hàn Quốc.

4.Tính thẩm mỹ cao

Sau thủ thuật bạn không phải lo lắng về sẹo bởi đay là công nghệ tự động hấp thụ đường khâu, để lại mỹ quan cho màng trinh như lúc ban đầu.

5. Phục hồi nhanh chóng

Sau thủ thuật bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng chỉ cần tránh vận động mạnh, vệ sinh vùng kín đúng cách theo chỉ định và thuốc dùng của bác sỹ.

Lưu ý: Để đảm bảo tính an toàn bạn nên đi kham lại sau thủ thuật 2 tuần để đảm bảo màng trinh được khôi phục và không ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là tránh sai sót dẫn đến tắc kinh nghiệt như một số trường hợp có thể gặp phải.

=> Để biết màng trinh bị rách hay chưa ?

=> Vì sao phải vá màng trinh

Những ưu điểm của khôi phục màng trinh không xâm lấn công nghệ Hàn Quốc trên đây đã đủ làm bạn yên tâm và hài lòng? Nếu có nhu cầu vá màng trinh hay có những thắc mắc liên quan đến vấn đề này có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 04. 6673 9999 hoặc 04. 3555 3595 để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Tư vấnmiễn phí

Tags: , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám