Thời điểm thích hợp để thu nhỏ âm đạo
Thu Hẹp Âm Đạo

Thời điểm thích hợp để thu nhỏ âm đạo

Lượt xem 500

Chào các bác sỹ của phòng khám đa khoa Thiên Hòa em năm nay 28 tuổi, mới sinh con lần đầu nhưng âm đạo đã giãn rộng và chảy nhão khá nhiều khiến em mất tự tin trong quan hệ vợ chồng. Em có ý định đi thu nhỏ âm đạo nhưng không biết phụ nữ trẻ tuổi như em có thích hợp hay không? Thời điểm thích hợp để thu nhỏ âm đạo là khi nào? Mong bác sỹ tư vấn giúp em.

(Minh Phượng – Hà Nội)

Chào bạn Minh Phượng! chúng tôi rất vui khi nhận được thư của bạn gửi về cho phòng khám. Băn khoăn của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Thu nhỏ âm đạo thường được áp dụng cho những phụ nữ sau nhiều lần sinh hoặc khoảng cách sinh con gần bị giãn rộng âm đạo để lấy lại kết cấu của các cơ vòng âm đạo tăng khả năng đàn hồi khiến vợ chồng đạt được khoái cảm như ban đầu. Đôi khi trường hợp giãn âm đạo vẫn xảy ra với những phụ nữ trẻ như bạn do tác động môi trường sống như ô nhiễm môi trường, áp lực công việc hay sự lạnh nhạt của chồng.

Thu hẹp âm đạo cho phụ nữ

Tâm lý thiếu tự tin thường dễ dẫn đến việc lảng tránh ái ân, ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân của nhiều cặp vợ chồng. Thu nhỏ âm đạo sẽ giúp âm đạo nhỏ lại và chật hơn dựa trên nguyên tắc sử dụng hệ thống năng lượng thông minh cùng cấu tạo đa vi xung mang đến tác động kép hoàn hảo: Vừa thu nhỏ âm đạo như ý muốn vừa kết hợp chữa khô và làm trắng hồng âm đạo.

Thời điểm thích hợp để thu nhỏ âm đạo

Mọi phụ nữ khi có nhu cầu đều có thể thực hiện thủ thuật này và không hạn chế số tuổi hay tình trạng sức khỏe bởi công nghệ thu nhỏ âm đạo đạo xâm lấn tối thiểu chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút mà không gây bất kỳ 1 tổn thương hay đau đớn cho người thực hiện. Lứa tuổi đã trải qua sinh đẻ và quan hệ tình dục như bạn hoàn toàn phù hợp với kỹ thuật thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ cao này.

Vì vậy nếu có nhu cầu thu nhỏ âm đạo bạn đều có thể thực hiện để cái thiện tình trạng qua hệ vợ chồng và thẩm mỹ cho bạn. Lưu ý với bạn là khi lựa chọn dịch vụ nên thực hiện ở các cơ sở y tế có uy tín, đảm bảo chất lượng để tránh những rắc rối có thể xảy ra trong thủ thuật.

=> Thu hẹp âm đạo bằng phương pháp nào ?

Phòng Khám đa khoa Thiên Hòa sử dụng kỹ thuật công nghệ cao vào làm thủ thuật thu nhỏ âm đạo rất hiệu quả. Bạn có thể gọi điện trước khi đến phòng khám theo số 043.734.9999 để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Tư vấnmiễn phí

Tags: , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám