Thời điểm thực hiện phá thai an toàn
Phá Thai An Toàn

Thời điểm thực hiện phá thai an toàn

Lượt xem 411

Phá thai an toàn rất tốt và hạn chế được các tác hại, ảnh hưởng đến sức khỏe tuy nhiên, phá thai không đúng thời điểm có thể xảy ra các biến chứng, tác hại khôn lường đến sức khỏe, sinh sản của bạn nữ sau này, đặc biệt là vô sinh nữ do tình trạng nạo, phá thai không an toàn hiện nay đang có xu hướng gia tăng, ảnh hưởng đến tương lai, hạnh phúc của bạn trẻ.

Nhận thấy tầm quan trọng của phá thai với sức khỏe sinh sản của phụ nữ, các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiện Hòa chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm và lời khuyên bổ ích khi có quyết định phá thai.

Thời điểm để thực hiện phá thai an toàn

Theo các bác sỹ chuyên khoa của Phòng khám đa Thiện Hòa cho biết, thời điểm để tốt nhất thực hiện phương pháp phá thai an toàn khi thai từ 6 – 8 tuần tuổi. Chúng ta có thể xác đinh tuổi thai bằng siêu âm, còn các bạn nữ muốn xác định cần phải nhớ chu kỳ kinh nguyệt của bản thân. Nếu các bạn nữ có dấu hiệu chậm kinh từ 7-10 ngày và thử que lên 2 vạch rõ thì cần tới phòng khám chuyên khoa sản để siêu âm kiểm tra. Nếu như phôi thai đã di vào trong buồng tử cung thì đây chính là thời điểm thích hợp để làm thủ thuật.

Lựa chọn thời điểm đẻ pháthai an toàn nhất

Khuyến cáo: Phá thai chỉ được thực hiện khi siêu âm thấy túi thai đã nằm trong buồng tử cung. Nếu phá thai thực hiện trước khi thai chưa vào tử cung sẽ tạo nên hiện tượng hút gió, có khi là thai ngoài tử cung rất nguy hiểm.

Quá trình thủ thuật hút thai an toàn?

Việc xác định một thủ thuật an toàn cần dựa trên nhiều yếu tố, trong dó yếu tố qua trọng nhất là các dụng cụ thủ thuật phải đảm bảo vô khuẩn. Yếu tố thứ hai là các bác sĩ thủ thuật có trình độ chuyên môn cao. Yếu tố thứ ba, đó chính là thai phụ không bị các bệnh viêm nhiễm, nếu như mắc bệnh viêm nhiễm thì cần khống chế vùng viêm trước khi làm thủ thuật.

Địa chỉ nào phá thai an toàn?

Đỉa chỉ phá thai an toàn chính là các cơ sở có phòng thủ thuật cũng thiết bị đạt chuẩn của bộ y tế, được bộ y tế cấp phép hoạt động. Chỉ những cơ sở này mới đảm bảo đầy đủ các điều kiện để tiến hành hút thai an toàn.

=> Kiến thức cần trang bị cho những người sau khi thực hiện thủ thuật hút thai

=> Mắc bệnh phụ khoa có nên phá thai

Nếu có ý định phá thai khi lỡ mang thai ngoài ý muốn hãy có kế hoạch thăm khám và nghe theo lợi khuyên, chỉ dẫn của các bác sỹ để có một ca phá thai an toàn, ít ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh sản sau này. Đặc biệt cũng phải chú ý đến hậu thủ thuật, bạn cần vệ sinh sạch sẽ, dinh dưỡng và kiêng cữ hợp lý để chóng hồi phục sức khỏe.

Nếu bạn còn có những thắc mắc về vấn đề này có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Tư vấnmiễn phí

Thẻ:, ,

Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám