Thời gian phục hồi sau khi thu hẹp âm đạo là bao lâu?
Thu Hẹp Âm Đạo

Thời gian phục hồi sau khi thu hẹp âm đạo là bao lâu?

Lượt xem 425

Đây là vấn đề được rất nhiều bạn nữ quan tâm để có thể nhanh chóng quay lại sinh hoạt đời thường. Theo các chuyên gia phụ khoa phòng khám phụ khoa Thiên Hòa, thời gian phục hồi sau tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo cần căn cứ vào cơ địa của từng phụ nữ và công tác chăm sóc sau tiểu phẫu.

 Thoi gian phuc hoi sau thu hep am dao la bao lau

Thông thường sau 2 tháng là người bệnh có thể phục hồi và sinh hoạt tình dục bình thường.Để giúp chị em phụ nữ hồi phục được nhanh nhất sau đây các chuyên gia Thiên Tâm sẽ tư vấn cho bạn một số các chăm sóc sau tiểu phẫu.

Chăm sóc cô bé sau tiểu phẫu thu hẹp âm đạo

Đầu tiên sau tiểu phẫu thu hẹp âm đạo 1 ngày người bệnh cần nằm nghỉ và tránh vận động, tránh làm rách vết khâu, cần thường xuyên liên lạc với bác sĩ điều trị của bạn, tránh mọi tác động bên ngoài mới có thể hồi phục nhanh nhất được.

Trong quá trình tiểu phẫu bác sĩ sẽ đặt gạc trong âm đạo để thấm và cầm máu, bạn không nên tự ý bỏ ra mà 2 ngày sau nên đến gặp bác sĩ để lấy ra.

Sau tiểu phẫu thu hẹp âm đạo trong tuần đầu cần điều trị kháng sinh để chống viêm, có thể dùng thuốc uống, thuốc tiêm.

Tiểu phẫu thu hẹp âm đạo sau 1 tuần tuyệt đối tránh vận động mạnh, sau khi tiểu tiện xong cần dùng nước muối để rửa âm đạo, chú ý giữ vệ sinh âm hộ khô thoáng sạch sẽ.

Cuối cùng sau tiểu phẫu thu hẹp âm đạo tuyệt đối không dùng aspirin và thuốc chống đông máu, nên tránh các chất kích thích như bia rượu thuốc lá, và cắt chỉ sau 1 tuần, và tuyệt đối kiêng quan hệ sau 2 tháng cắt chỉ.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa chúng tôi . Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 04 6673 9999 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua”chat now“.

Tư vấnmiễn phí

Tags: , , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám