Thời gian ủ bệnh của bệnh hạ cam
Bệnh Xã Hội

Thời gian ủ bệnh của bệnh hạ cam

Lượt xem 791

Các chuyên gia bệnh xã hội của phòng khám Thiện Hòa sẽ cho rằng thời kỳ ủ bệnh của bệnh  hạ cam cũng rất đáng chú ý. Bệnh sẽ dễ dàng được xác  định hơn khi có sự quan sát những biểu hiện lâm sàng và những biểu hiện quan hệ tình dục trước khi mắc bệnh.

Thời gian ủ bệnh của bệnh hạ cam

Sau khi lây nhiễm, các vi khuẩn bệnh thường có thời gian ủ bệnh 2-3 ngày. Thời gian ủ bệnh thường không quá 1 tuần, có một số bệnh nhân đặc biệt, phát bệnh sau thời gian dài ủ bệnh. Biểu hiện của nữ giới thường nhẹ hơn nam giới, thời gian ủ bệnh của vi khuẩn hạ cam cũng dài hơn.

Thời gian ủ bệnh của bệnh hạ cam

Trong thời gian ủ bệnh, có thể ban đầu bệnh nhân thấy xuất hiện 1-2 cái, dần phát triển thành nhiều. Theo thống kê lâm sàng cho thấy, những người bệnh nhân bị bệnh hạ cam thường có biểu hiện bệnh ở bộ phận sinh dục, nam giới thấy xuất hiện ở dương vật, đầu dương vật, rãnh quy đầu, da bao quy đầu; nữ giới thấy biểu hiện ở âm hộ, âm đạo, môi lớn, môi nhỏ. Một số trường hợp đặc biệt sẽ thấy biểu hiện ở ngón tay, miệng, lưỡi. Có thể kết luận rằng, thời gian ủ bệnh của hạ cam có thể xuất hiện những mụn nhỏ viêm nhiễm trên da. Sau 24 – 48 tiếng, các nốt mụn này sưng, tạo mủ, 3-5 ngày sau vỡ ra và hình thành các vết loét. Những vết loét này chảy dịch mủ, khi lau sạch nó thì thấy đáy vết loét lồi lõm không bằng phẳng và có hiện tượng chảy máu.

Thông qua những miêu tả trên đây, chúng ta có thể nắm rõ triệu chứng của bệnh Hạ cam, nếu như bạn thấy mình có những biểu hiện như trên nên kịp thời tới chuyên khoa để khám và điều trị nhằm giảm  thiểu những ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa hiện đang áp dụng phương pháp tiên tiến điều trị bệnh Hạ Cam đem lại hiệu quả cao. Ưu điểm của phương pháp này là nâng cao sức đề kháng của cơ thể, đẩy mạnh quá trình đào thải các độc tố trong cơ thể ra ngoài. Từ đó đạt tới hiệu quả điều trị tận gốc bệnh Hạ Cam.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa chuyên điều trị  bệnh xã hội, bệnh trị hôi nách, các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh trĩ và các bệnh lý hậu môn trực tràng, vô sinh hiếm muộn, chăm sóc sức khỏe sinh sản, phá thai an toàn uy tín và hiệu quả. Phòng khám không ngừng áp dụng các phương pháp kỹ thuật y khoa hiện đại nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh mang lại sức khỏe và  niềm vui cho người bệnh. Nếu có nhu cầu khám chữa bệnh bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng  043.734.9999 để được tư vấn trực tiếp và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

=> Vị trí xuất hiện của bệnh hạ cam

=> Biến chứng của bệnh hạ cam

Tư vấnmiễn phí

Thẻ:, , ,

Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám