Thu hẹp âm đạo bằng phương pháp nào ?
Thu Hẹp Âm Đạo

Thu hẹp âm đạo bằng phương pháp nào?

Lượt xem 564

Khi âm đạo giãn rộng có thể dẫn đến một số bệnh phụ khoa như : viêm âm đạo, viêm phụ khoa, khô âm đạo, …Bên cạnh những bệnh phụ khoa thì giãn âm đạo có thể làm giảm khoái cảm khi quan hệ. Chính vì vậy, khi bị giãn âm đạo bạn nữ nên đi thu nhỏ âm đạo. Vậy, chị em nên lựa chọn thu hẹp âm đạo bằng phương pháp nào?

 Thu hẹp âm đạo bằng phương pháp nào ?

Hiện nay, phòng khám phụ khoa Thiên Hòa sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. Sau đây là 5 ưu điểm của phương pháp xâm lấn tối thiểu để giúp bạn tự tin khi thu hẹp âm đạo.

Thu hẹp âm đạo bằng phương pháp nào?

1.Độ an toàn cao: tiểu phẫu thu hẹp âm đạo của Hàn Quốc sử dụng các thiết bị dùng một lần, khống chế nghiêm ngặt việc nhiễm khuẩn trong quá trình tiểu phẫu để bảo đảm tiểu phẫu không xảy ra bất kì tác dụng phụ nào.

2. Các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm: các chuyên gia về phụ khoa có nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng, tiểu phẫu tinh vi , có tay nghề cao, sau tiểu phẫu khả năng hồi phục nhanh, giúp hồi phục lại được chất lượng quan hệ tình dục như ban đầu.

3.Thời gian tiểu phẫu ngắn: kĩ thuật thu hẹp âm đạo của Hàn Quốc là kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, thời gian tiểu phẫu ngắn từ 15-30 phút, không phải nằm viện và có thể về ngay trong ngày.

4.Không gây đau đớn: đây là kĩ thuật gây tê tiên tiến, tiểu phẫu tiến hành khi bệnh nhân được gây tê do đó bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn.

5.Không có biến chứng sau tiểu phẫu: kĩ thuật xâm lấn tối thiểu thu hẹp âm đạo của Hàn Quốc có độ an toàn cao, tác hại gần như là không có, không ảnh hưởng đến đời sống quan hệ tình dục cũng như khả năng mang thai sau này.

Trên đây là những ưu điểm do phương pháp thu nhỏ âm đạo bằng xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc mà các chuyên gia phụ khoa phong kham Thien Hoa đã đưa ra. Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 04 6673 9999.Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp các thắc mắc giúp bạn.

Tư vấnmiễn phí

Tags: , , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám