Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu
Thu Hẹp Âm Đạo

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu

Lượt xem 551

Thu hẹp âm đạo  là ước muốn của rất nhiều chị em phụ nữ sau khi sinh nở hay do vấn đề tuổi tác ảnh hưởng đến âm đạo khiến chúng không còn giữ được vẻ đẹp và chức năng như trước nữa. Từ nhu cầu đó, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp thu hẹp âm đạo để lấy lại tự tin và hạnh phúc gia đình của mình. Thế nhưng, trước khi thực hiện thì nhiều chị em lại băn khoăn về vấn đề chi phí, không biết thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu? Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp một phần thắc mắc của chị em về câu hỏi này.

Thu hẹp âm đạo là gì?

Thu hẹp âm đạo  là cách giúp chỉnh hình, thu hẹp âm đạo khiến chúng trở nên se khít và thẩm mỹ hơn, chức năng âm đạo được tái tạo bằng cách sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay, thu hẹp âm đạo bằng phương pháp phẫu thuật đang là cách được rất nhiều chị em lựa chọn và yêu thích bởi nó đem lại hiệu quả nhanh chóng mà an toàn. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì chị em nên lựa chọn cho mình một cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng để có được sự thành công và ưng ý nhất, tránh tình trạng xấu có thể xảy ra.

thu-hep-am-dao-gia-bao-nhieu

                                        Thu hẹp âm đạo là gì?

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu

Để trả lời cho câu hỏi thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu thì chị em cần tới thăm khám và thực hiện phẫu thuật sẽ được bác sĩ trao đổi cụ thể và trực tiếp bởi chi phí thực hiện còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

-Thu hẹp âm đạo phụ thuộc vào sức khỏe của từng người: nếu bạn có sức khỏe tốt, không có vấn đề gì về viêm nhiễm, phụ khoa thì sẽ không cần phải điều trị trước khi thực hiện thủ thuật như vậy chi phí sẽ tiết kiệm hơn.

– Phụ thuộc vào cơ địa của từng chị em, mỗi chị em sẽ có độ giãn rộng, chảy xệ âm đạo với mức độ khác nhau, tùy thuộc vào sự giãn ít hay nhiều thì sẽ có cách thu hẹp âm đạo sao cho phù hợp nên chi phí cũng sẽ khác nhau.

– Phụ thuộc vào các bước kiểm tra, xét nghiệm của bạn trước khi thực hiện thủ thuật để đảm bảo bạn có đủ điều kiện để tham gia thủ thuật.

– Phụ thuộc vào biện pháp thu hẹp âm đạo mà bác sĩ lựa chọn áp dụng cho bạn để đạt kết quả tốt nhất thì cũng sẽ ảnh hưởng đến sự khác nhau của chi phí.

– Phụ thuộc vào chi phí các loại thuốc, dịch vụ bạn sử dụng trong và sau khi thực hiện thủ thuật để đảm bảo cho bạn sự an toàn và thành công cho ca phẫu thuật. Sau khi thực hiện thủ thuật bạn sẽ được bác sĩ hẹn lịch tái khám để kiểm tra mức độ phục hồi, an toàn và thành công của ca thủ thuật.

thu-hep-am-dao- gia-bao-nhieu

                      Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu?

– Phụ thuộc vào cơ sở y tế bạn lựa chọn, chất lượng dịch vụ bạn sử dụng đồng thời chi phí cũng sẽ phụ thuộc vào chất lượng cơ sở y tế và mức giá quy định của nơi ấy. Nếu bạn lựa chọn một cơ sở y tế chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng thì chi phí sẽ khác với một cơ sở y tế kém chất lượng, không uy tín.

Như vậy, chi phí thu hẹp âm đạo là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Cần phải có sự thăm khám và điều trị trực tiếp thì mới có thể xác định được chính xác chi phí thu hẹp âm đạo mà bạn cần trả. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chúng tôi là địa chỉ chuyên khám, chữa các vấn đề liên quan tới phụ khoa trong đó có thu hẹp âm đạo. Nếu chị em nào có nhu cầu có thể tới trực tiếp địa chỉ 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ theo đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và hẹn lịch cụ thể.

Tư vấnmiễn phí

Tags:Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám