Thu hẹp âm đạo là gì
Thu Hẹp Âm Đạo

Thu hẹp âm đạo là gì

Lượt xem 822

Đối với chị em phụ nữ, sau nhiều lần sinh nở hay do vấn đề tuổi tác thì âm đạo thường bị giãn rộng, chảy xệ, xuống cấp. Điều đó khiến nhiều chị em trở nên mất tự tin, không đạt được khoái cảm trong quan hệ tình dục như trước. Chính vì thế, nhiều chị em mong muốn và có nhu cầu thu hẹp âm đạo để tự tin hơn, lấy lại hạnh phúc gia đình. Để đáp ứng nhu cầu của chị em, phương pháp phẫu thuật làm đẹp vùng kín thu hẹp âm đạo đã ra đời và trở thành sự lựa chọn của rất nhiều chị em. Vậy thu hẹp âm đạo là gì?

Thu hẹp âm đạo là gì?

Thu hẹp âm đạo là một trong những phương pháp thẩm mỹ bộ phận sinh dục cho chị em phụ nữ. Thủ thuật thu hẹp âm đạo sẽ giúp cho âm đạo của chị em nhỏ lại, giúp âm đạo phục hồi, tái tạo lại cấu trúc, chức năng âm đạo. Thu hẹp âm đạo là một thủ thuật được thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng, an toàn mà lại ít gây tổn thương, không để lại sẹo và khả năng phục hồi nhanh chóng. Tuy nhiên, khi có ý định thu hẹp âm đạo, chị em phụ nữ cần lựa chọn một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn, hiệu quả cho các phẫu thuật.

Lý do nên thực hiện thu hẹp âm đạo

– Thu hẹp âm đạo giúp chị em phụ nữ tăng vẻ đẹp và thẩm mỹ vùng kín: do vấn đề tuổi tác hoặc sau khi sinh nở nhiều lần sẽ khiến âm đạo của chị em phụ nữ giãn rộng, kém đàn hồi làm âm đạo xấu đi, chức năng bị ảnh hưởng khiến cho chị em cảm thấy không tự tin trong cuộc sống vợ chồng, khi quan hệ không đạt được khoái cảm như mong muốn. Vì thế, sau khi thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo sẽ khiến cho chị em trở nên tự tin hơn, khiến cho cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, viên mãn hơn.

thu-hep-am-dao-la-gi

            Thu hẹp âm đạo giúp tăng vẻ đẹp vùng kín

Thu hẹp âm đạo sẽ giúp gìn giữ cuộc sống vợ chồng, đồng thời sẽ giúp cho cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn bởi khi âm đạo xuống cấp chảy xệ, nhão rộng không có khả năng đàn hồi sẽ không thể mang lại khoái cảm cho cả hai vợ chồng. Bên cạnh đó, âm đạo bị nhão rộng sẽ ảnh hưởng đếm tâm lý của cả 2 vợ chồng khi người vợ không tự tin, thoải mái trong cuộc yêu thì cũng sẽ tác động tới người chồng khiến họ giảm hưng phấn và khoái cảm. Chính vì thế, thu hẹp âm đạo là điều nên làm bởi việc này sẽ khiến cho chị em trở nên tự tin mà lại còn có thể gìn gìn hạnh phúc gia đình lâu bền.

– Thu hẹp âm đạo còn có thể giúp chị em tránh nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm, bệnh phụ khoa bởi khi âm đạo bị chảy xệ, giãn rộng ra sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn gây bệnh có hại dễ dàng xâm nhập vào bên trong âm đạo khiến gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, âm đạo hay bệnh về cổ tử cung. Như vậy, việc thu hẹp âm đạo vừa có thể giúp tăng tính thẩm mỹ bộ phận sinh dục của chị em mà vừa giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh.

Thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền?

– Thu hẹp âm đạo là mong muốn của bất cứ chị em nào sau khi âm đạo bị chảy xệ, xuống cấp. Tuy nhiên, nhiều chị em lại băn khoăn không biết giá cả thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền? Vấn đề chị phí sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng sức khỏe người bệnh, chi phí thăm khám, kiểm tra sức khỏe, thực hiện xét nghiệm trước khi thực hiện thủ thuật, phương pháp phẫu thuật thu hẹp âm đạo mà bạn lựa chọn và cơ sở y tế cũng như dịch vụ bạn lựa chọn và sử dụng.

thu-hep-am-dao- la-gi

                             Thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền?

Thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền? sẽ được trả lời chính xác, cụ thể khi bạn được bác sĩ thăm khám và tham gia thực hiện. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, từng đối tượng sẽ có chi phí khác nhau chứ không phải ai cũng giống ai.

Trên đây là một số thông tin để trả lời cho câu hỏi thu hẹp âm đạo là gì mà các bác sĩ phòng khám chúng tôi chia sẻ tới các chị em. Nếu chị em đang có nhu cầu thu hẹp âm đạo hay còn thắc mắc gì thì có thể liên hệ với chúng tôi theo số 043.734.9999 hoặc đến trực tiếp phòng khám 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được chăm sóc trực tiếp.

Tư vấnmiễn phí

Thẻ:

Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám