Thu hẹp âm đạo, làm đẹp tầng sinh môn
Thu Hẹp Âm Đạo

Thu hẹp âm đạo, làm đẹp tầng sinh môn

Lượt xem 495

Về phương diện giải phẫu học, được mô tả trong tư thế đứng thẳng thì âm đạo hướng từ trước ra sau, chếch từ dưới lên trên. Phần âm hộ hay còn gọi là cửa mình cấu tạo gồm moi nhỏ ở trong, môi lớn bọc ngoài, phía trên là âm vật, lỗ niệu đạo phía dưới, cuối cùng là âm đạo. Khoảng trống giữa âm họ và hậu môn là tầng sinh môn. Những thông tin về thu hẹp âm đạo, làm đẹp tầng sinh môn sau đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn.

=> Giãn âm đạo gây ra những nguy hại nào?

=> Chỉ định thu hẹp âm đạo trong trường hợp nào?

Thu hẹp âm đạo, làm đẹp tầng sinh môn

Âm đạo chính là cơ quan tiếp nhận, gây cảm hứng khi sinh hoạt tình dục, ngoài ra âm đạo cũng giữ vai trò như  một ống cho thai nhi chui ra….. Khi âm đạo mất khả năng đàn hồi, bị kéo giãn rộng và không thể thu nhỏ lại, cơ vòng âm đạo không co bóp một cách bình thường thì người phụ nữ không thể điều khiển các cơ co thắt âm đạo theo ý muốn nữa.Tình trạng này thường xảy ra ở những phụ nữ lớn tuổi, sau khi sinh nở nhiều lần và liên tiếp. Hoạt động sinh sản này làm tổn thương các sợi cơ vòng ống âm đạo làm cho nó nở rộng vì thế phụ nữ không có cảm giác thích thú khi giao hợp. Cảm giác sinh lí này  sẽ dẫn đến các tâm lí tiêu cực khác cho cả người hôn phối….

thu hep am dao lam dep tang sinh mon

Tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa tái tạo thu hẹp âm đạo nhằm mục đích làm phục hồi chức năng và gia tăng cảm giác cho cả hai. Cảm giác mạnh hơn là nhờ sự khít khao, tương thích của âm hộ- âm đạo trong việc cọ sát, do đó sẽ làm tăng khả năng thích thú và cường độ phục hồi lại sức khoẻ tình dục.
Việc phẫu thuật có thể được thực hiện ngay tại phòng phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên bạn nên chọn lựa những cơ sở đày đủ điều kiên và bác sĩ có chuyên môn cao. Phẫu thuật khá đơn giản, kéo dài từ 45p đến 1 giờ. Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ, sau đó tiến hành cắt bỏ bớt niêm mạc âm đạo, phục hồi cơ vòng ” cửa mình”.

Sau khi phẫu thuật, vết thương hồi phục khá nhanh . Trong thời gian này, phụ nữ kiêng giao hợp, làm việc, đi lại nhẹ nhàng. Khi bình phục, bạn sẽ có lại cảm giác co thắt như thời con gái.

Ngoài việc giúp cho âm đạo  nhỏ lại, dịch vụ làm đẹp tầng sinh môn còn chỉnh lại sự mất cân đối giữa 2 môi nhỏ, loại bỏ sừng hóa, nhăn nhúm của 2 môi. Màu sắc của âm hộ sẽ hồng hào hơn, trả lại vẻ đẹp cho” vùng tam giác” đang bị lão hóa.

Tư vấnmiễn phí

Tags: , , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám