Thu hẹp âm đạo sau sinh
Thu Hẹp Âm Đạo

Thu hẹp âm đạo sau sinh

Lượt xem 625

Vấn đề thu hẹp âm đạo sau sinh luôn là ước muốn của rất nhiều chị em bởi sau khi sinh tình trạng âm đạo chảy xệ, nhão rộng, xuống cấp và xấu xí đi rất nhiều khiến chị em không còn thấy tự tin hay khoái cảm gì trong quan hệ vợ chồng. Để cải thiện tình trạng này, nhiều chị em đã tìm đến giải pháp thu hẹp âm đạo sau sinh khiến lấy lại khoái cảm giúp cuộc sống vợ chồng viên mãn hơn. Vậy nên lựa chọn phương pháp thu hẹp âm đạo sau sinh nào hiệu quả, an toàn và nhanh chóng?

Thu hẹp âm đạo sau sinh không cần phẫu thuật

Một trong nhưng cách thu hẹp âm đạo sau sinh tốt nhất dành cho phụ nữ sau sinh mà không cần phẫu thuật là sử dụng công nghệ laser. Phương pháp này vừa đảm bảo an toàn, hiệu quả mà lại nhẹ nhàng, không ảnh hưởng, không gây đau. Với việc sử dụng năng lượng cực mạnh của tia laser giúp tác động sau vào bên trong thành âm đạo giúp tổ chức, sắp xếp lại các bó cơ, tái tạo cấu trúc toàn bộ hệ thống cơ vòng nhằm thu hẹp tối đa nhất đường kính âm đạo trong khoảng thời gian từ 20 -30 phút. Hệ thống năng lượng tia laser  chỉ tác động vòa khu vực âm đạo cần thu hẹp mà sẽ không ảnh hưởng gì tới các khu vực xung quanh khác giúp đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

thu-hep-am- dao -sau-sinh

Thu hẹp âm đạo sau sinh bằng tia laser

Thu hẹp âm đạo sau sinh bằng phẫu thuật

– Phẫu thuật để thu hẹp âm đạo sau sinh đang là phương pháp được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn bởi tính nhanh chóng, an toàn với kết quả vượt trội. Khi lựa chọn phương pháp này, chị em sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành nối lại các cơ vòng ở âm hộ và khâu lại giúp se khít, thu hẹp âm đạo. Không những thế thủ thuật thu hẹp âm đạo cũng giúp tăng lực cơ thành âm đạo, hỗ trợ các mô xung quanh âm đạo để giúp âm đạo trở về như trước. Ngoài ra, việc thực hiện thủ thuậtthu hẹp âm đạo sau sinh còn giúp tăng độ thẩm mỹ, khiến môi bém môi lớn không còn chảy xệ, chảy nhão ra nữa.

thu-hep-am-dao-sau-sinh

Thu hẹp âm đạo sau sinh bằng phương pháp phẫu thuật

– Tuy nhiên, để thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo sau sinh an toàn và hiệu quả bạn cần lựa chọn cho mình cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, trình độ cao để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và đạt được kết quả tốt nhất.

Trên đây là một số phương pháp thu hẹp âm đạo sau sinh dành cho chị em phụ nữ mà bác sĩ chuyên khoa phòng khám chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng, với những thông tin này sẽ giúp cho chị em nào đang có nhu cầu lựa chọn được cho mình phương pháp thu hẹp âm đạo phù hợp nhất. Nếu chị em có thắc mắc hay nhu cầu gì có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 043.734.9999 hoặc tới trực tiếp phòng khám đa khoa Thiên Hòa, 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Tư vấnmiễn phí

Tags:Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám