Thu hẹp âm đạo tăng khoái cảm khi quan hệ
Thu Hẹp Âm Đạo

Thu hẹp âm đạo tăng khoái cảm khi quan hệ

Lượt xem 665

Thu hẹp âm đạo giúp tăng khoái cảm quan hệ? Đây là một trong những điều nhận được khá nhiều sự quan tâm của chị em bởi phụ nữ là người giữ lửa cho gia đình phải không? Vậy thực hư của việc thu hẹp âm đạo giúp làm tăng hưng phấn khi quan hệ vợ chồng là như thế nào? Chỉ với một thủ thuật duy nhất giúp bạn gái lấy được niền tin cũng như cảm nhận hạnh phúc trong đời sống vợ chồng!

Thu hẹp âm đạo tăng khoái cảm khi quan hệ?

Phần âm đạo giãn rộng do sinh nở ở phụ nữ sẽ được làm hẹp thu nhỏ lại mà vẫn giữ được bản năng đàn hồi cũng như dịch tiết âm đạo. Giúp chị em phụ nữ không những tìm lại cảm giác thăng hoa trong chuyện chăn gối mà còn giảm được nguy cơ mắc bệnh phụ khoa.
Sau vài lần sinh, nhiều phụ nữ thấy cửa mình rộng ra, khiến họ có rất ít cảm giác khi “gần” chồng. Bản thân người chồng cũng kém hứng thú khi ở những phút cao trào, họ thấy mình như “đi vào khoảng trống”. Sự hụt hẫng đến với cả hai người khiến tình dục không còn là một món quà thi vị của cuộc sống.
Tình trạng này là do âm đạo bị giãn rộng, mất khả năng đàn hồi. Cơ vòng ống của âm đạo bị đứt, rách qua các lần sinh nở nên không co thắt,đàn hồi một cách bình thường để ôm siết lấy cơ quan sinh dục nam lúc quan hệ vợ chồng. Không chỉ giảm khoái cảm tình dục, âm đạo giãn rộng còn khiến phụ nữ dễ mắc bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, sa tử cung.
Chỉ với một phẫu thuật đơn giản, thủ thuật thẩm mỹ tiết kiệm thời gian hiệu quả phục hồi nhanh chóng,  tạo hình lại âm đạo. Sau khi gây tê, những phần da thịt không còn đồng thời các cơ vòng của ống âm đạo được nối lại. Kết quả là cửa mình thu nhỏ lại, chặt hơn, khả năng co thắt tốt hơn.
Quá trình trên chỉ diễn ra trong chừng 20 phút.Vết thương sẽ liền nhanh chóng trong khoảng 7-10 ngày và hoàn toàn bình phục sau khoảng 6 tuần. Trong thời gian đó, người phụ nữ nên kiêng giao hợp, tránh khiêng vác vật nặng và bảo đảm vệ sinh cho vùng kín.

Tư vấnmiễn phí

Tags: , , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám