Thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền
Thu Hẹp Âm Đạo

Thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền

Lượt xem 470

Nhiều chị em nữ giới có nhu cầu thu hẹp âm đạo nhưng luôn thắc mắc không biết thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền? có đắt hay không? Để nữ giới hiểu về rõ hơn, bài viết dưới đây sẽ giải thích về vấn đề này.

Vì sao phải thu hẹp âm đạo

+ Khi âm đạo nữ giới quá rộng gây những áp lực về tâm lý, rối loạn nội tiết, sớm lão hóa và nhanh già sẽ cần  thu hẹp âm đạo sẽ tránh được vấn đề này.

+ Nữ giới ở độ tuổi sinh đẻ là những đối tượng có âm đạo rông chiếm tỉ lệ cao. Do quá trình sinh con tự nhiên âm đạo nữ giới phải mở rộng và không thể co lại hoàn toàn như trước.

thu-hep-dao-bao-nhieu-tien1

Vì sao cần phải thu hẹp âm đạo

+ Âm đạo quá rộng sẽ là nơi trú ngụ của vi khuẩn, gây ra các bệnh viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm nội mạc tử cung. Tăng nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa.

+Khi âm đạo quá rộng sẽ ảnh hưởng đến các mô vùng đáy chậu dẫn tới nguy cơ sa tử cung.

+ Khi giao hợp âm đạo quá rộng lực ma sát giữa âm đạo và dương vật  kém dẫn tới giảm độ khoái cảm, ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt vợ chồng, tạo cảm giác nhàm chán, mất hứng thú quan hệ.

Thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền

Việc thu hẹp âm đạo không thể có con số chính sác chắc chắn là bao nhiêu bởi:

+Tùy thuộc vào việc lựa chọn cơ sở phẫu thuật của bạn, đối với một phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng cao, trang thiết bị y tế hiện đại, phòng phẫu thuật đảm bảo theo quy định cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm, đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cao cũng khiến chi phí phẫu thuật khác nhau.

thu-hep-dao-bao-nhieu-tien

Thiết bị máy móc tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

+Mỗi một phương pháp điều trị được bác sĩ chỉ định với từng đối tượng cụ thể, quy trình khám và điều trị khác nhau nên chi phí cũng khác nhau. Do vậy, không thể chung giá bao nhiều tiền cho tất cả chị em có nhu cầu thu hẹp âm đạo.

+ Chi phí thủ thuật thu hẹp âm đạo bao gồm chi phí kiểm tra trước thủ thuật, chi phí thủ thuật và chi phí sau thủ thuật. Các chi phí này được niêm yết công khai tại phòng khám, theo đúng quy định của bộ y tế.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là cơ sở y tế chuyên khoa về thu hẹp âm đạo an tòan và uy tín. Mọi khách hàng đến đây đều yên tâm về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ tốt. Nếu bạn có nhu cầu thu hẹp âm đạo có thể đến địa chỉ 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội để được  thu hẹp âm đạo đảm bảo an toàn theo ý muốn của mình.

Tư vấnmiễn phíKham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám