Những lợi ích khi thu hẹp âm đạo
Thu Hẹp Âm Đạo

Thu hẹp âm đạo có tác dụng gì?

Lượt xem 579

 Sau nhiều lần sinh nở, cũng như việc sinh hoạt vợ chồng nhiều lần sẽ làm cho vùng âm đạo của phụ nữ giãn rộng gây ra cảm giác mất tự tin đối với chị em. Âm đạo mở rộng làm cho việc quan hệ tình dục không còn đạt được khoái cảm như mong muốn, đôi khi nó là nguyên nhân làm cho hạnh phúc bị sứt mẻ.  Vì vậy cách khắc phục tốt nhất là chị em nên tiến hành phương pháp thu hẹp âm đạo để lấy lại sự tự tin cho bản thân. Những thông tin giải đáp, thu hẹp âm đạo có tác dụng gì? Sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn.

Thu hẹp âm đạo có tác dụng gì?

Tái tạo nếp gấp niêm mạc âm đạo tăng khoái cảm khi “yêu”

Hiện nay việc sử dụng kỹ thuật thu nhỏ âm đạo Hàn quốc có tác dụng làm gia tăng nếp gấp niêm mạc bên trong âm đạo. Điều này tạo ra sự ma sát và tăng cường khoái cảm cho chị em khi quan hệ tình dục. Bên cạnh đó nó còn có tác dụng tăng kích thích lên dương vật và quy đầu nam giới giúp nam giới đạt được những khoái cảm nhất định trong chuyện ấy.

Thu hẹp âm đạo có tác dụng gì?

Bảo vệ chức năng cảm giác của âm đạo

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Newborn của Hàn Quốc trong việc chỉnh hình thu hẹp âm đạo đang là sự lựa chọn hàng đầu của chị em.  Việc thu hẹp âm đạo có tác dụng bảo vệ chức năng cảm giác của âm đạo. Kỹ thuật này giúp bảo vệ tốt cảm giác tại vùng niêm mạc và khu cảm giác của thần kinh ngoại vi, tăng cường độ nhạy cảm trong âm đạo khi quan hệ tình dục.

=> Điều gì quyết định chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo?

=> 4 đối tượng cần thu hẹp âm đạo

Đảm bảo chức năng tiết dịch âm đạo

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Newborn bảo vệ tuyến niêm mạc âm đạo và các tuyến tiết dịch của thần kinh nhằm mục đích bôi trơn để cho cuộc yêu thêm hưng phấn và đạt được khoái cảm.

Thu hẹp âm đạo nhằm mục đích khôi phục chức năng co bóp âm đạo

Kỹ thuật thu hẹp âm đạo giúp hồi phục các cơ bị hỏng, thu hẹp các cơ hỏng và giúp cơ co bóp tốt làm cho nữ giới đạt hưng phấn và dương vật nam giới đạt được khoái cảm.

Thu hẹp âm đạo là một trong những thủ thuật mang lại nhiều tác dụng to lớn đối với phụ nữ. Khi tiến hành thu hẹp xong sẽ tăng các cảm giác hưng phấn trong tình dục, vì vậy đời sống tình dục trở nên thu hút hơn, nó góp phần xây dựng hạnh phúc vợ chồng thêm chung thủy.

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đang đưa vào áp dụng kỹ thuật Newborn với những ưu điểm vượt trội cả về độ an toàn và thẩm mỹ, giúp chị em lấy lại được vẻ đẹp tự nhiên vốn có của mình. Nếu chị em quan tâm đến việc thủ thuật thu hẹp âm đạo có thể liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) hoặc qua đường dây nóng 043.734.9999

Tư vấnmiễn phí

Thẻ:, ,

Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám