Thu nhỏ âm đạo có ảnh hưởng đến sinh sản không?
Thu Hẹp Âm Đạo

Thu nhỏ âm đạo có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Lượt xem 470

Hiện tại có rất nhiều bạn nữ thu nhỏ âm đạo dù chưa có con, vì vậy họ thường phân vân không biết tiểu phẫu thu hẹp âm đạo có làm ảnh hưởng đến việc sinh nở sau này hay không? Đây là câu hỏi thường được rất nhiều bạn nữ quan tâm. Sau đây các chuyên gia phụ khoa Thiên Hòa sẽ cho bạn lời khuyên chi tiết.

Thu nho am dao co anh huong den sinh san khong

Thông thường mà nói nguyên nhân gây nên giãn âm đạo nữ giới chủ yếu là do bẩm sinh cấu tạo, do phụ nữ đã qua quá trình sinh nở hoặc xảy thai, âm đạo bị giãn rộng quá mức khiến các cơ mất đi tính đàn hồi, bị vùng bụng chèn ép mãn tính lâu ngày như thường xuyên mang vật nặng do ho mãn tính,…

Âm đạo là một cơ quan sinh dục nhưng cũng là nơi em bé được sinh ra, rất nhiều phụ nữ sau khi tiến hành tiểu phẫu thu hẹp âm đạo nhằm đạt mục đích cải thiện tình trạng âm đạo và nâng cao chất lượng đời sống tình dục.Nhưng đa phần vẫn có chút do dự sợ ảnh ảnh hưởng đến việc sinh sản say này.

Làm tiểu phẫu thu hẹp âm đạo có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Thu nhỏ âm đạo hoàn toàn không gây nên bất cứ ảnh hưởng gì đến việc mang thai của phụ nữ, vì vậy chị em không nên quá lo lắng.Nhưng cần chú ý tìm đến các cơ sở y tế uy tín để thực hiện tiểu phẫu nhằm đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của tiểu phẫu.

Thông thường sau khi tiến hành kiểm tra phụ khoa và xác định các chị em không mắc bất kì bệnh phụ khoa nào thì có thể tiến hành tiểu phẫu thu hẹp âm đạo. Những chị em mắc viêm nhiễm phụ khoa cần chữa trị trước mới có thể tiến hành tiểu phẫu, nhằm tránh gây ảnh hưởng đến tiểu phẫu.

Thu nhỏ âm đạo là một tiểu phẫu nhỏ nhưng nếu thất bại có thể tạo thành hối tiếc lớn đối với chị em phụ nữ. Vì vậy nên đến các cơ sở y tế đáng tin cậy, đảm bảo về chuyên môn và tính an toàn nhằm đạt kết quả tốt nhất sau tiểu phẫu. Các chuyên gia Thiên Tâm cũng khuyên bạn rằng: nên tiến hành tiểu phẫu sau khi sinh nở hoặc sử dụng biện pháp sinh mổ sau tiểu phẫu.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòngkhám phụ khoa Thiên Hòa chúng tôi về những thói quen trong sinh hoạt hằng ngày giúp chị em ngăn ngừa viêm âm đạo. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 04 6673 9999.

Tư vấnmiễn phí

Tags: , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám