Thuốc điều trị vô sinh nữ giới
Vô Sinh Nữ

Thuốc điều trị vô sinh nữ giới

Lượt xem 591

Nỗi lo vô sinh trong xã hội hiện đại ngày nay không còn là chuyện mới lạ khi mà tình trạng vô sinh không chỉ gia tăng mà còn trẻ hóa. Nguyên nhân vô sinh có nhiều, giải pháp điều trị cũng không ít. Trong khuôn khổ bài viết dưới đây, các chuyên gia Phòng khám Thiên Hòa xin giới thiệu với chị em một số thuốc điều trị vô sinh nữ giới cho chị em tham khảo.

Thuốc điều trị vô sinh nữ giới

Phương pháp nội khoa áp dụng trong điều trị vô sinh nữ có thể dùng qua cách uống hoặc tiêm. Những loại thuốc này chủ yếu hỗ trợ trong điều trị rụng trứng, tăng khả năng sinh sản. Thông thường, các loại thuốc sử dụng trong điều trị là:

Điều trị vô sinh nữ bằng thuốc

Điều trị vô sinh nữ bằng thuốc

Các loại thuốc có tác dụng nhất định trong điều trị vô sinh nữ giới

Arimidex và Femara: trường hợp rối loạn tình dục sử dụng Arimidex và Femara giúp rụng trứng, tăng khả năng thụ thai.

Clomid: thường được biết đến trong điều trị vô sinh với tỉ lệ thành công nhất định. Tuy nhiên, giống như bất kỳ loại thuốc nào khác, việc sử dụng không được thực hiện tự ý mà chỉ được phép dùng trong trường hợp chỉ định của bác sĩ.

Gonadotrophins: trường hợp vô sinh với các trục trặc ở tuyến yên sẽ được điều trị bằng loại thuốc này. Thuốc giúp ổn định mức độ nội tiết tố trong cơ thể và điều trị hiệu quả vô sinh.

Các phương pháp điều trị vô sinh khác

Phương pháp điều trị vô sinh ở nữ giới

Phương pháp điều trị vô sinh ở nữ giới

Giải pháp phẫu thuật được can thiệp cho nhiều trường hợp bệnh

Nhiều trường hợp vô sinh do các nguyên nhân như tắc ống dẫn trứng cần thực hiện thông tắc ống dẫn trứng, hay giải pháp nội tiết và thụ tinh trong ống nghiệm với bệnh nhân suy buồng trứng sớm, gần đây bằng cách kích thích trứng lấy từ buồng trứng cằn cỗi sinh trưởng trong phòng thí nghiệm. Các nhà nghiên cứu lạc quan rằng, các tế bào trứng non có thể phát triển hoàn thiện tới một giai đoạn nhất định như ở người bình thường trước khi được cấy ghép trở lại cơ thể bệnh nhân nữ hoặc thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Hay phẫu thuật laproscopic có thể giúp đỡ trong việc chấn chỉnh vô sinh, như đôi khi tất cả các hình thức của tình trạng tắc nghẽn cũng có thể được loại bỏ thông qua phẫu thuật như vậy.

Điều trị vô sinh nữ giới, hãy chọn lựa cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng để có sự chẩn đoán nguyên nhân và phương pháp hiệu quả nhất. Nguyên tắc điều trị “y học căn cứ” này được các chuyên gia Phòng khám Thiên Hòa áp dụng và đem lại hiệu quả điều trị cao cho những trường hợp vô sinh nữ nhiều năm.

Bằng các giải pháp điều trị khác nhau được áp dụng cho từng trường hợp bệnh một cách thích hợp, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã và đang trở thành niềm tin của chị em trong lựa chọn địa chỉ uy tín điều trị vô sinh. Hãy liên hệ với các bác sĩ của chúng tôi ngay hôm nay để tháo gỡ vấn đề vô sinh bạn đang gặp phải một cách tốt nhất.

Tư vấnmiễn phí

Tags: ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám