Tiêu chí của một ca phá thai an toàn
Phá Thai An Toàn

Tiêu chí của một ca phá thai an toàn

Lượt xem 517

Chúng ta vẫn nghe đến phương pháp phá thai an toàn, nhưng một số chị em chưa chắc đã hiểu rõ về phương thức, tiêu chí đánh giá cho một ca phá thai an toàn là như thế nào? Dưới đây các bác sỹ phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ giúp chị em  hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tiêu chí của một ca phá thai an toàn

1 . Tính hợp pháp của cơ sở y tế

Cơ sở y tế thực hiện phá thai an toàn phải có giấy phép hoạt động của Bộ y tế và hoạt động công  khai, được mọi người biết đến trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

2. Cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ

  Trang thiết bị đầy đủ , có đầy phòng thủ thuật hiện đại, máy gây mê, máy đo mạch, máy siêu âm. Tất cả đều đáp ứng cho thủ thuật tiến hành đảm bảo an toàn giúp bạn phá thai không đau và an toàn.

Tiêu chí đánh giá một ca phá thai an toàn

3.  Kỹ thuật hiện đại

Phương pháp phá thai an toàn hiện nay được thực hiện bởi công nghệ ống siêu dẫn trực quan phá thai không đau và an toàn. Vì vậy cơ sở nạo phá thai an toàn phải được trang bị đầy đủ những máy  móc phục vụ cho công tác làm thủ thuật. Thủ thuật tiến hành nhanh gọn chỉ trong khoảng 10-15  phút không gây đau đớn, khong làm tổn thương đến tử cung, an toàn và sớm bình phục.

4.  Chi phí

Vì là phương pháp phá thai an toàn nên chi phí sẽ cao hơn so với những phương pháp khác với mức phí như vậy mới có đủ độ an toàn cho bạn.Vì vậy không nên nghe theo những quảng cáo giá rẻ mà sử dụng biện pháp phá thai không an toàn để lại những hậu quả khôn lường cho bạn về sau.

5. Đảm bảo vệ sinh

Cơ sở y tế phải đảm bảo tính vô trùng, vô khuẩn các dụng cụ y tế, phòng thủ thuật và các dụng cụ hỗ trợ trong quá tình thủ thuật cũng phải thật sạch sẽ.

=> Chăm sóc sau phá thai an toàn

Lời khuyên: khi quyết định làm thủ thuật phá thai, các chị em phụ nữ cần lựa chọn cơ sở y tế tin cậy, máy móc đầy đủ để đảm bảo thủ thuật được tiến hành một cách an toàn. Khi chị em phụ nữ quyết định chọn phương pháp phá thai an toàn hay phá thai không đau thì nhất định cần phải làm tốt những việc sau với mục đích giảm thiểu tối đa những tổn thương mà thủ thuật có thể gây ra.

Nếu bạn có những thắc mắc hay muốn đăng ký phá thai an toàn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

 

Tư vấnmiễn phí

Tags: , ,

Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám