Tiêu chuẩn của cơ sở phá thai an toàn
Phá Thai An Toàn

Tiêu chuẩn của cơ sở phá thai an toàn

Lượt xem 614

Phá thai an toàn là mong muốn của tất cả các  bạn nữ lỡ mang thai ngoài ý muốn. Vì vậy việc lựa chọn cơ sở phá thai an toàn cũng được các bạn rất quan tâm khi có nhu cầu. Vậy, những tiêu chuẩn đặt ra cho một cơ sở phá thai an toàn là gì?

Dưới đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ chỉ ra cho bạn những tiêu chuẩn của cơ sở phá thai an toàn bao gồm những yếu tố sau:

Tiêu chuẩn của cơ sở phá thai an toàn

1. Đạt chuẩn y tế

Các sở y tế được cấp phép hoạt động về lĩnh vực phá thai an toàn và có chuyên khoa phù hợp với việc phá thai, chuyên khoa sản phụ khoa có đầy đủ các yếu tố như chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ.

Tiêu chuản của cơ sở phá thai an toàn

2. Đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật:

 Được đầu tư đầy đủ về trang thiết bị y tế như phòng thủ thuật hiện đại, máy gây mê, máy đo mạch, máy siêu âm, các loại máy sử dụng cho việc nạo hút thai an toàn, hiện đại và chăm sóc sức khỏe…

3. Sử dụng kỹ thuật phá thai hiện đại

Có kỹ thuật hiện đại đảm bảo được các tiêu chí như không để lại di chứng, không đau, hồi phục nhanh, đảm bảo chức năng sinh sản về sau.

4. Chi phí hợp lý

Đảm bảo giá cả hợp lý, công khai, việc phá thai được thỏa thuận và cam kết giữa bác sĩ và thai phụ. Vì vậy, những cơ cở y tế phá thai giá rẻ bạn nên cảnh giác với những dịch vụ này vì rất có thể sẽ không đảm bảo an toàn vệ sinh, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thậm chí là tính mạng của bản thân. Khi quyết định đi phá thai chị em nên lưu ý trong lựa chọn những cơ sở uy tín đảm bảo chất lượng.

5. Đạt tiêu chí vệ sinh y tế

Cơ sở y tế phải chấp hành tốt quy định của bộ y tế về vô trùng vô khuẩn, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong suốt quá trình phá thai tránh xảy ra viêm nhiễm sau nạo phá thai ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bệnh nhân.

Những cơ sở y tế đạt được các tiêu chuẩn trên là những cơ sở y tế phá thai đảm bảo an toàn, có uy tín cao. Là địa chỉ tin cây cho các bạn nữ đến và thực hiện phá thai an toàn tại đây.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa có đầy đủ những yếu tố trên cùng với đội ngũ y, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện hàng ngàn ca phá thai an toàn, đả bảo sức khỏe sinh sản cho các bệnh nhân khi đến đây thực hiện thủ thuật phá thai an toàn. Nếu bạn có nhu cầu phá thai có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Tư vấnmiễn phí

Thẻ:, ,

Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám