Triệu chứng bệnh mụn rộp
Bệnh Xã Hội

Triệu chứng bệnh mụn rộp

Lượt xem 492

Mụn rộp sinh dục là một bệnh lây truyền qua đường tình dục gây nguy hiểm cho cả nam lẫn nữ, bệnh có tính truyền nhiễm cao, chỉ có chữa trị kịp thời mới đem lại hiệu quả tốt nhất, vì vậy chúng ta cần có một số hiểu biết nhất định đối với bệnh. Vậy khi mắc bệnh mụn rộp sinh dục thường có những triệu chứng gì ?

triệu chứng bệnh mụn rộp sinh dục

Những triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục:

1. Virus herpes thường ủ bệnh từ 2 đến 7 ngày sau khi quan hệ không sạch sẽ, thường là 6 ngày, dài nhất có thể tới 45 ngày. Đây là một trong những triệu chứng của mụn rộp sinh dục.

2. Vị trí tổn thương và đặc điểm mụn rộp sinh dục sau quá trình ủ bệnh : đối với nam gặp ở dương vật, quy đầu , lỗ niệu đạo, bìu và đùi, mông …Đối với nữ : môi âm hộ, cổ tử cung, âm hộ .. thường xuất hiện cảm giác nóng buốt đau rát, bệnh nhân mụn rộp sinh dục thường xuất hiện những cụm ban đỏ và nhanh chóng phát triển thành mụn nước, mụn mủ.Triệu chứng của mụn rộp sinh dục là cảm giác nóng rát, ngứa, đau nhức điển hình, có thể gặp khó khăn khi tiểu tiện ( thường dẫn đến viêm bàng quang ) và bước đi khó khăn.

3. Triệu chứng và biến chứng của mụn rộp sinh dục gây tổn hại đến toàn cơ thể, một số người ngay lần đầu phát bệnh đã lâm vào tình trạng nguy kịch phải nhập viện điều trị . Thường kèm theo các triệu chứng toàn thân như sốt, đau đầu, mệt mỏi và đau cơ, hạch bạch huyết khung chậu sưng, thắt lưng đoạn thứ 2 đến thứ 4 xuất hiện dị thường, hạch bạch huyết sưng từ 1 đến 2 tháng mới từ từ giảm dần.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám Thiên Hòa chúng tôi về triệu chứng mụn rộp sinh dục. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng:043.734.9999.

Tư vấnmiễn phí

Tags: , , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám