Triệu chứng bệnh phụ khoa
Viêm Phụ Khoa

Triệu chứng bệnh phụ khoa

Lượt xem 408

Bệnh phụ khoa là bệnh thường gặp ở nữ giới, ngay cả ở những phụ nữ chưa có gia đình nguy cơ mắc bệnh cũng rất cao do thói quen vệ sinh không đúng cách. Khi bạn thấy có những biểu hiện như dưới đây là bạn đang có nguy cơ mắc bệnh viêm phụ khoa rất cao.

Những triệu chứng của bệnh  phụ khoa:

1. Đau bụng

triệu chứng bệnh phụ khoa

Đau bụng là một trong những biểu hiện chính của bệnh viêm phụ khoa, lúc mới đầu người bệnh chỉ đau phần bụng, sau đau lan sang hai bên kèm theo triệu chứng nôn mửa, đôi khi đi đại tiện cũng có cảm giác đau và kèm theo hiện tượng táo bón, bụng trướng.

2. Cảm giác khó chịu khi sinh hoạt tình dục

Trong thời gian điều trị, người bệnh bị viêm phụ khoa cấp tính thông thường không nên có đời sống quan hệ tình dục. Bởi vì quan hệ sẽ làm cho người bệnh cảm thấy đau đớn, hoặc xuất huyết khiến cho họ e sợ quan hệ gây bất lợi cho đời sống tình dục vợ chồng sau này.

3. Sốt cao

Người bệnh bị bệnh phụ khoa cấp tính sẽ có hiện tượng sốt cao, ớn lạnh, hầu hết là sốt cao ở nhiệt độ 39-40 độ C, nhiệt độ cơ thể người bệnh sẽ tăng cao hoặc giảm xuống không theo quy tắc nào.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sĩ phụ khoa phòng khám Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (04) 6673 9999 / 04 3555 3595  hoặc Website: phongkhamthienhoa.vn/ phukhoahanoi.vn để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Tư vấnmiễn phí

Tags: , , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám