Vá màng trinh có đau không
Vá Màng Trinh

Vá màng trinh có đau không

Lượt xem 672

Phương pháp vá màng trinh hiện nay ngày càng trở nên quen thuộc và phổ biến đối với chị em phụ nữ. Vá màng trinh là cách mà nhiều chị em phụ nữ nghĩ tới khi vì một lý do nào đó mà bị rách màng trinh trước hôn nhân. Để giúp mình tự tin hơn, không còn lo lắng băn khoăn trước cuộc sống hôn nhân thì vá màng trinh chính là giải pháp cứu cánh của chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, trước khi tìm đến phương pháp vá màng trinh nhiều chị em lo lắng không biết vá màng trinh có đau không? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa phòng khám chúng tôi giải đáp thắc mắc này. Và Vá màng trinh không biết có ảnh hưởng đến vô sinh không?

Đối với phương pháp vá màng trinh truyền thống

Khi lựa chọn phương pháp vá màng trinh theo cách truyền thống, trong quá trình tiến hành phẫu thuật chị em sẽ có cảm giác đau đớn, mất nhiều máu và mất nhiều thời gian thực hiện. Ngoài ra, sau khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh quá trình phục hồi cần mất rất nhiều thời gian.

va-mang- trinh-co-dau-khong

Vá màng trinh có đau không?

Đối với phương pháp vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc

Hiện nay, tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa chúng tôi đang áp dụng phương pháp vá màng trinh  theo công nghệ Hàn Quốc không hề gây đau đớn cho chị em đồng thời đảm bảo an toàn và hiệu quả. Phương pháp vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là công nghệ tiên tiến hiện nay với rất nhiều ưu điểm:

Mức độ hiệu quả cao: khi áp dụng phương pháp vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc rất cao, không để lại biến chứng và tác dụng phụ. Phòng khám chúng tôi đã áp dụng thành công cho rất nhiều trường hợp.

An toàn: Với công nghệ vá màng trinh Hàn Quốc của phòng khám chúng tôi đảm bảo quá trình thực hiện thủ thuật diễn ra an toàn và hiệu quả đem lại cho bạn một màng trinh mới như ban đầu, rất khó phân biệt. Không những thế, quá trình thực hiện thủ thuật vá màng trinh lại được thực hiện với hệ thống trang thiết bị hiện đại, môi trường vô trùng tuyệt đối sẽ khiến quá trình thực hiện được đảm bảo.

va-mang-trinh-co-dau-khong

Vá màng trinh theo công nghệ hiện đại không gây đau

 – Không đau: trước khi tiến hành thủ thuật, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tiêm một liều lượng thuốc tê phù hợp để chị em không còn cảm giác đau đớn, lo lắng nữa. Không những thế, với kỹ thuật xâm lấn tổi thiểu của công nghệ Hàn Quốc sẽ khiến chị em không có cảm giác đau đớn ngay cả sau khi thực hiện vá màng trinh.

Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng, không để lại biến chứng: quá trình thực hiện vá màng trinh rất nhanh chóng chỉ kéo dài khoảng từ 10 -30 phút, sau thủ thuật chị em cũng chỉ mất từ 10 -15 ngày có thể phục hồi hoàn toàn mà không để lại di chứng và không ảnh hưởng  tới cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Như vậy, hiện nay với công nghệ vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc đang được áp dụng tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa chúng tôi sẽ không hề gây đau đớn gì đối với chị em. Nếu chị em nào đang có nhu cầu vá màng trinh thì có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 043.734.9999 hoặc tới địa chỉ phòng khám tại 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn và đặt lịch cụ thể.

Tư vấnmiễn phí

Tags: ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám