Vá màng trinh cần bao nhiêu tiền? - Phòng khám Thiên Hòa
Vá Màng Trinh

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền ?

Lượt xem 864

800.000, 2.000.000, 10.000.000 đồng để vá màng trinh với công nghệ kỹ thuật hiện đại, giúp bạn gái tự tin hơn. Vậy đâu là cái giá cụ thể hợp lý nhất là băn khoăn của nhiều người khi tìm đến dịch vụ này.

Nhiều người sẵn sàng bỏ qua một khoản tiền lớn để vá màng trinh nhưng hậu quả thì tiền mất tật mang do thiếu hiểu biết, lựa chọn cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng dẫn đến những hậu quả khó lường về sau. Về chi phí vá màng trinh, các chuyên gia cho biết, chi phí làm phẫu thuật, phương thức phẫu thuật, tình trạng sức khỏe của người bệnh và những điều liên quan đến phẫu thuật vá màng trinh, thường không đồng nhất.

Vá màng trinh hết bao nhiều tiền

Vá màng trinh hết bao nhiều tiền?

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

– Tùy từng mức độ tổn thương của mỗi người bị rách to hay nhỏ, thời điểm vá như thế nào sẽ có mức giá khác nhau. Chưa kể đến việc bệnh nhân lựa chọn các phương pháp theo yêu cầu nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả sau tiểu phẫu. Ngoài ra, phí thủ thuật đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau:

– Phí kiểm tra trước phẫu thuật: Căn cứ vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân mà chi phí là khác nhau. Trước khí làm phẫu thuật cần kiểm tra toàn diện, để nắm được tình trạng sức khỏe. Phòng khám chữa bệnh phụ khoa Thiện Hòa thu phí kiểm tra sức khỏe trước phẫu thuật theo quy định của chung thống nhất của Bộ Y tế, tuyệt đối không có hiện tượng lạm thu.

Vá màng trinh có tốn kém không?

Vá màng trinh có tốn kém không?

– Phí phẫu thuật, phí dụng cụ: Chi phí trong phẫu thuật là chi phí có nhiều khác biệt nhất, các phương pháp phẫu thuật khác nhau, bác sĩ phẫu thuật khác nhau, chi phí sẽ khác nhau đáng kể. Vì vậy chi phí phát sinh khác biệt là tương đối lớn. Giá của phương pháp phẫu thuật tốt tuy có cao, nhưng hiệu quả điều trị càng được bảo đảm, chuyên gia vẫn khuyên mọi người nên đến những phòng khám uy tín tiến hành phẫu thuật.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc trong việc vá màng trinh. Với những ưu điểm như không có vết khâu sau phẫu thuật, không đau, không biến chứng, người bệnh có thể hoạt động bình thường sau 30 phút.

Vá màng trinh tuy chỉ là tiểu phẫu, nhưng hiệu quả và tính an toàn trong điều trị quan trọng hơn nhiều so với giá cả. Vì vậy, hãy sáng suốt khi quyết định lựa chọn địa chỉ để tiến hành thủ thuật.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này hoặc các phương pháp thẩm mỹ vùng kín khác như thu hẹp âm đạo, làm hồng âm đạo… Hãy gọi tới số 02437349999 để nhận được lời tư vấn chi tiết. 

Tư vấnmiễn phí

Thẻ:, , ,

Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám