Vá màng trinh nhất thiết phải chọn cơ sở y tế chất lượng
Vá Màng Trinh

Vá màng trinh nhất thiết phải chọn cơ sở y tế chất lượng

Lượt xem 509

Vá màng trinh là kỹ thuật được nhiều chị em lựa chọn với mong muốn có sự tự tin trước một cuộc hôn nhân. Trước khi quyết định thực hiện tiểu phẫu, chị em cũng cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng cơ sở y tế mà mình sẽ quyết định thực hiện bởi tiểu phẫu tuy không khó nhưng nếu được thực hiện bởi các cơ sở y tế kém chất lượng, kém tay nghề thì đó là cách đưa tới nguy hại nghiêm trọng cho bản thân bạn.

Vá màng trinh nhất thiết phải chọn cơ sở y tế chất lượng

Vá màng trinh nhất thiết phải chọn cơ sở y tế chất lượng

Hình ảnh về sau kỹ thuật vá màng trinh

Nói về quy trình vá lại màng trinh, chuyên gia sản khoa cho biết, do chỉ là một màng chắn rất nông ngay cửa âm đạo nên khi vá lại, đây chỉ là một phương pháp tiểu phẫu, phẫu thuật thẩm mỹ bình thường. Trước khi thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ kiểm tra đặc điểm âm vật ngoài, hình dạng các bộ phận xung quanh; xác định vị trí rách của màng trinh… căn cứ vào đó để tiến hành kỹ thuật cho phù hợp.

Đối với kỹ thuật khâu màng trinh, phương pháp khâu thông thường nhất là dùng kéo làm gọn gàng vết rách, sau đó dùng chỉ khâu lại. Các kỹ thuật viên sẽ chừa lại trên màng trinh một lỗ nhỏ và nó sẽ trở về trạng thái ban đầu như khi chưa bị tổn thương. Với kỹ thuật vá đơn thuần, các kỹ thuật viên sẽ xác định vị trí rách và khâu chỗ cần vá, làm cho nó về đúng vị trí. Đặc biệt, với kỹ thuật dùng keo sinh vật để vá, các kỹ thuật viên chỉ mất ít phút để lấy lại được hình dáng màng trinh ban đầu của các cô gái.

Vá màng trinh nhất thiết phải chọn cơ sở y tế chất lượng

Kỹ thuật vá máng trinh theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tối ưu nhất hiện nay

Ngoài ra, hiện nay còn có kỹ thuật vá màng trinh không để lại sẹo. Phương pháp này còn gọi là xâm lấn tối thiểu kiểu Hàn Quốc. Các mũi chỉ khâu đều là chỉ tự tiêu nhập khẩu từ Hàn Quốc. Các chuyên gia cho biết, tỷ lệ thành công ở kỹ thuật này rất cao, giảm thiểu biến chứng viêm nhiễm do quy trình tháo chỉ gây ra. Phương pháp này đang được các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Hòa áp dụng đối với bệnh nhân khi muốn thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh.

 Tuy nhiên, phương pháp này cần phải được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Sẽ rất nguy hiểm vì “lỗi kỹ thuật” rất có thể diễn ra nếu chị em tin vào những cơ sở y tế chất lượng kém. Trong quá trình vá màng trinh, nếu tay nghề của bác sĩ không tốt, thực hiện tại những cơ sở y tế không đảm bảo, kém vệ sinh,… có thể dẫn đến nhiều nguy hiểm như: màng trinh không liền gây chảy máu hoặc màng trinh bị bịt kín “cửa ra vào” khiến kinh nguyệt không thoát ra được gây tắc kinh, đau bụng…

=> Nhưng bi hài của chuyện vá màng trinh

=> Phương pháp vá màng trinh an toàn, thẩm mỹ cao

Thậm chí, nó còn có thể dẫn đến tình trạng thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo, nhiễm trùng, viêm nhiễm vùng kín,… Việc “cắt xén” không chuẩn cũng có thể khiến cho vết thương ăn rộng, gây viêm loét, nhiễm trùng… Nhưng nguy hại không chỉ ở trước mắt mà còn tiềm ẩn lâu dài theo thời gian với các tai biến như viêm, nhiễm trùng sau mổ, chảy máu…

 

Tư vấnmiễn phí

Tags: ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám