Chị em đã hiểu vá màng trinh như thế nào chưa?
Vá Màng Trinh

Vá màng trinh như thế nào?

Lượt xem 652

Vá màng trinh như thế nào? Theo các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết,  vá màng trinh là một dạng tiểu phẫu, khá đơn giản với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Vì vậy, nó không mất nhiều thời gian và ít gây biến chứng.

Vá màng trinh như thế nào?

Vá màng trinh là kỹ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới thông qua kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa.

Nó sử dụng một chiếc màng giả (được làm từ chất Albumin) và đặt vào âm đạo. Vá màng trinh thực chất là nhờ đến những thủ thuật dao kéo để “làm liền lại” màng trinh đã bị rách từ trước.

Vá màng trinh là một dạng tiểu phẫu và được thực hiện khá đơn giản, đảm bảo an toàn nếu được các bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa thực hiện. Nếu được thực hiện an toàn thì thủ thuật này sẽ để lại ít biến chứng và không ảnh hưởng nhiều đến khả năng sinh sản của bạn sau này.

Tuy nhiên, ngày nay, rất nhiều bạn gái do thực hiện việc này một cách lén lút nên đã đến các phòng khám phụ khoa tư nhân, không đủ điều kiện y tế hoặc không đảm bảo về tay nghề của bác sĩ để làm thủ thuật. Và đó cũng chính là nguyên nhân khiến XX phải chịu những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe.

Vá màng trinh như thế nào

Một số nguy hiểm có thể gặp khi vá màng trinh không đảm bảo an toàn

– Nếu tay nghề của bác sĩ không tốt, thực hiện tại những cơ sở y tế không đảm bảo, kém vệ sinh… có thể dẫn đến nhiều nguy hiểm như: màng trinh không liền gây chảy máu hoặc màng trinh bị bịt kín “cửa ra vào” khiến kinh nguyệt không thoát ra được gây tắc kinh, đau bụng…

– Việc “cắt xén” không chuẩn cũng có thể khiến cho vết thương ăn rộng, gây viêm loét, nhiễm trùng… Thậm chí còn có thể dẫn đến tình trạng thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo, nhiễm trùng, viêm nhiễm vùng kín…

– Dù chỉ là thủ thuật nhỏ, nhưng vá màng trinh vẫn có thể gặp các tai biến như mọi phẫu thuật khác là viêm, nhiễm trùng sau mổ, chảy máu…nếu không chữa trị kịp thời có thể gây ra các căn bệnh nguy hiểm ở âm đạo, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh.

Vì vậy, trước khi quyết định có thực hiện thủ thuật “làm mới cái ngàn vàng” hay không, bạn nên cân nhắc kĩ và đến gặp bác sĩ có chuyên mônở các cơ sở phụ khoa có uy tín để tham khảo và được tư vấn.

=> Vì sao phải vá màng trinh

=> Vá màng trinh có bị phát hiện?

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm thẩm mỹ bộ phận sinh dục. Với các bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm và từng tu nghiệp tại nước ngoài, cơ sở vật chất khang trang và với tinh thần trách nhiệm cao, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã mang đến hạnh phúc cho rất nhiều bạn trẻ từng lỡ lầm trong quá khứ.

Tư vấnmiễn phí

Tags: ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám