Tìm hiểu về công nghệ vá màng trinh đang được đánh giá cao hiện nay.
Vá Màng Trinh

Giải pháp vá màng trinh

Lượt xem 489

Xã hội ngày càng hiện đại cộng với lối sống phương tây ngày càng lan truyền mạnh mẽ vào Việt Nam khiến nhiều bạn trẻ đã không giữ được mình trong số đó phải kể đến các bạn nữ đặc biệt là các bạn đang còn là sinh viên. Ý nghĩ yêu là phải dâng hiến là lý do khiến nhiều bạn trẻ phải đi vá màng trinh trước khi kết hôn vì lo sợ người chồng tương lai sẽ nghi ngờ.

Bên cạnh đó, cũng có những cặp vợ chồng muốn tìm lại cảm giác của thời trẻ cũng sử dụng phương pháp này. Công nghệ vá màng trinh ngày nay thực hư ra sao?

Công nghệ vá màng trinh thẩm mỹ cao

Ưu thế và hiệu quả của thủ thuật

Tỷ lệ thành công tỷ lệ thành công của thủ thuật vá màng trinh Hàn Quốc rất cao,thông thường tỷ lệ thành công đạt 99%. Phương pháp vá màng trinh thông thường tỷ lệ thành công chỉ đạt khoảng 60-70%.

Quá trình làm thủ thuật có phải là không đau?

Vá màng trinh thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ do chuyên gia bác sĩ gây mê có 20 năm kinh nghiệm lâm sàng trở lên phụ trách. Trong quá trình gây mê sẽ có một hệ thống máy móc quan sát khống chế đảm bảo không đau và an toàn cho bệnh nhân và không để lại hậu quả gì.

Vá màng trinh có đau không?

Vá màng trinh có đau không?

Đối với các bệnh viện chỉ vá màng trinh bằng kỹ thuật thường sẽ không yêu cầu cao về trình độ của bác sĩ gây mê vì thế không đảm bảo không đau cho bệnh nhân trong quá trình làm thủ thuật, cũng như thường xuất hiện tình trạng gây mê quá mạnh, gây nên phản ứng xấu.

Hiệu quả như thật
Thủ thuật vá màng trinh thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp sửa vá phần màng trinh bị rách còn lại, làm màng trinh được khôi phục lại như ban đầu, mà không cần phải dùng màng trinh nhân tạo để thay thế. Sau khi vá lại màng trinh có độ chân thực cao, sẽ khó nhận ra.

Bình thường vá màng trinh thường dùng kỹ thuật tạo màng trinh giả, đương nhiên sẽ có sự chênh lệch khác biệt với màng trinh thật, nên rất dễ bị phát hiện.

Sau khi làm thủ thuật có cần đi cắt chỉ không?

Vá màng trinh thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, sau thủ thuật không cần cắt chỉ, tỷ lệ thành công mỹ mãn, giảm thấp nguy cơ bị viêm nhiễm. Thủ thuật do bác sĩ có kinh nghiệm lâm sàng phong phú phụ trách.

Vá màng trinh bằng phương pháp thông thường chỉ dùng những dụng cụ y tế bình thường, như vậy hiệu quả thủ thuật không được đảm bảo, hơn nữa sau thủ thuật còn cần phải cắt chỉ dễ gây viêm nhiễm, không cẩn thận dễ làm rách màng trinh.

Thời gian làm thủ thuật nhanh thời gian làm thủ thuật vá màng trinh thẩm mỹ Hàn Quốc rất nhanh, thông thường chỉ mất khoảng 30 phút là có thể hoàn thành nhanh hơn so với thủ thuật thông thường là 1 tiếng.
Khôi phục sau thủ thuật tỷ lệ vá màng trinh thẩm mỹ Hàn Quốc không thành công chỉ chiếm 5%, thông thường chỉ cần 15 ngày là có thể khôi phục, nhanh hơn 10 ngày so với vá màng trinh thông thường, không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

=> Vá màng trinh ảnh hưởng đến sinh sản không?

Tỷ lệ vá màng trinh thông thường không thành công là 15%, do quá trình thủ thuật không thể xử lý tốt công tác tiêu viêm gây nên tình trạng bị rách lại, thời gian khôi phục lại chậm, thường phải mất 20-30 ngày.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này hoặc các phương pháp thẩm mỹ vùng kín khác như thu hẹp âm đạo, làm hồng âm đạo… Hãy gọi tới số 02437349999 để nhận được lời tư vấn chi tiết nhất từ các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa. 

Tư vấnmiễn phí

Tags: , ,Kham phu khoa10/10 - Có 35638 người đã khám